ดูLove songs Love stories (ฤดูร้อน EP4) วันที่ 12 พฤษภาคม 2559 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 13 พฤษภาคม 2016 12:32 am


ละครซีรีย์ที่มีแรงบันดาลใจมาจากเพลงยอดฮิต ติดชาร์ทตลอดกาลอย่าง Love Songs Love Stories ตอนฤดูร้อนประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 4 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นทีมนักแสดงละครเวทีเรื่อง A Mid Summer Night’s Dream ยังขาดขาดตัวละครอีกหนึ่งคนที่จะมารับบทเป็นเฮเลน่า อาจารย์ปราโมทย์จึงได้ทำการจัดออดิชั่นเพื่อหานักแสดงเพิ่มและได้ ดีดี้ (นำแสดงโดยอุ๋มอิ๋ม กรรวี แก้วกอ) นางแบบสุดป๊อบมาร่วมแสดงแต่ทว่าแค่วันแรกที่ซ้อมบทดีดี้ก็สร้างความปั่นป่วนให้กองจนทำให้อาจารย์ปราโมทย์ต้องหานักแสดงใหม่มาแสดงแทน
ต่อมามะลิ (นำแสดงโดยมุก – กวิสรา ฮาวรังษี) ได้ถูกเลือกให้รับบท เฮเลน่า แทน ดีดี้ ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันกับที่อาจารย์ปราโมทย์ป่วยต้องพักรักษาตัวพอดีทำให้ภัทร (นำแสดงโดยกัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง) จำเป็นต้องควบตำแหน่งผู้กำกับไปด้วย
และแล้วการซ้อมบทก็เริ่มต้นขึ้นโดยมะลิต้องปรับลุคตัวเองใหม่ให้เป็นสาวสวยที่มีความมั่นใจทำให้ทุกคนตกตะลึงโดยเฉพาะภัทร และจากเหตุการณ์ในครั้งนี้เองทำให้มะลิกลายเป็นที่สนใจของเพื่อนนักเรียนชายมากขึ้นรวมถึงฟิต (นำแสดงโดยนนทร์ – กฤตธวัฒน์ เอกชัย) ที่ระหว่างซ้อมบทฟิตต้องเข้าฉากกับเบสท์ (นำแสดงโดยฝน – ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) อยู่บ่อยๆ ทำให้เม่น (นำแสดงโดยทอย – ปฐมพงศ์ เรือนใจดี) ไม่พอใจและสงสัยในความรู้สึกของเบสท์จึงคิดให้ภัทรช่วยด้วยการสร้างสถานการณ์ลองใจเบสท์เพื่อพิสูจน์ว่าเบสท์มีใจให้เม่นหรือปล่า

ดูLove songs Love stories ย้อนหลัง

Love songs Love stories ช่วงที่ 1


Love songs Love stories ช่วงที่ 2


Love songs Love stories ช่วงที่ 3


Love songs Love stories ช่วงที่ 4ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ