ดู Love Song Love Stories (ยังโสด EP2) 12 มีนาคม 2560 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 12 มีนาคม 2017 9:00 pm


ละครซีซั่นสองที่แรงบันดาลใจมาจากเพลงอย่าง Love Songs Love Stories ตอนยังโสดประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 2 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่ 4 สาวนักศึกษาคณะธุรกิจการบินซึ่งประกอบไปด้วย เหมย (นำแสดงโดยนิต้า- อนิพรรณ เฉลิมบูรณะวงศ์) ,โอ (นำแสดงโดยเมโกะ-ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย) ,มุข (นำแสดงโดยพัดพัด-รัตน์ฟ้าไชยชื่นจิตต์) และแพร (นำแสดงโดยแพร-ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์) ที่รักและสนิทกันมากที่มีความฝันเดียวกันคือการได้เดินทางท่องเที่ยวดังนั้นคณะที่พวกเธอเลือกเรียนก็คือคณะธุรกิจการบินเพื่อเติมฝันการเดินทางให้พวกเธอ
วันหนึ่งเมื่อแพร แอบนัดเดทกับหนุ่มรุ่นพี่ที่ครอบครัวหามาให้อย่างโน้ต (นำแสดงโดยเลโอ โซสเซย์) โดยไม่บอกเพื่อนๆ เพราะกลัวโดนล้อ ด้านมุข เพื่อนเนิร์ดประจำกลุ่มที่ขี้อายเอามากๆ จนเพื่อนทำเซอร์ไพรส์วันแห่งความรักให้มุข ด้วยการให้แมงมุม (นำแสดงโดยดิว-นิธิพงษ์ พลจันทร์) มาเซอร์ไพรส์มุขเพื่อให้มุขเลิกกลัวผู้ชาย แต่นั่นกลับยิ่งทำให้เรื่องราววุ่นวายมากขึ้น เพราะมุขดันชอบแมงมุมจริงๆ
เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Love Songs Love Stories” ตอนยังโสด คืนนี้ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Love Songs Love Stories ช่วงที่ 1


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 2


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 3


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 4


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ