ดูLove Songs Love Stories เพลง กลับคำเสีย (ตอนที่ 2) วันที่ 12 พฤศจิกายน 2558 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 13 พฤศจิกายน 2015

​ละคร Love Song Love Series เพลงกลับคำเสีย By นิติพงศ์ ห่อนาค ประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน 2558 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 2 ซึ่งถือเป็นตอนจบของละครในตอนนี้โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นหลังจากที่ป่านตัดสินใจบอกเลิกกับกร (นำแสดงโดยมาร์ช จุฑาวุฒิ) และมาอยู่ที่หอพักโทรมๆ เธอเองก็ต้องเจอกับเซลล์แมนหน้าผีที่พยายามจะเข้ามายังห้องเธอและบังคับให้เปิดเธอประตูซึ่งเอเองนั้นกลัวมากแต่ในที่สุดกรที่ตามหาที่พักของป่านจนเจอก็มาที่ห้องด้วยและอยู่เป็นเพื่อนเธอทำให้เธอรู้สึกอุ่นใจและในที่สุดเธอเองก็ย้ายกลับไปอยู่กับกรตามเดิม
​แม้กรจะบอกกับป่านว่าเขาจะปรับปรุงตัวใหม่แต่พออยู่ได้กันจริงๆ แล้วเธอกลับพบว่ากรยังคงเป็นเหมือนเดิมไม่ปรับปรุงตัวดังนั้นเธอจึงตัดสินใจขั้นเด็ดขาดย้ายกลับไปอยุ่ยังหอเดิมและต้องพบกับเซลล์แมนปริศนาอีกครั้งหนึ่ง
​บทสรุปทั้งหมดของละคร Love Song Love Series เพลงกลับคำเสีย By นิติพงศ์ ห่อนาคในค่ำคืนนี้จะเป็นอย่างไรและเซลล์แมนปริศนาที่ว่านี้เป็นใครกันแน่เป็นคนหรือผีและการปรากฎตัวของมันนั้นมีวัตถุประสงค์คือต้องการอะไรต้องการทำให้กลัว ต้องการที่จะฆ่าทุกคนหรือต้องอย่างอื่นทั้งหมดนี้มีคำตอบให้ทุกท่านในละคร Love Song Love Series เพลงกลับคำเสีย By นิติพงศ์ ห่อนาค คืนนี้เวลาเดิมเหมือนเคยครับ

ดูLove songs Love stories ย้อนหลัง

Love Songs Love Stories เพลง กลับคำเสีย วันที่ 12 พฤศจิกายน 2558
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ