ดูLove songs Love stories (ตอนที่ 2) วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 11 กุมภาพันธ์ 2016 11:38 pm


​กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วครับกับละครที่สร้างมาจากแรงบันดาลใจของเพลงอย่าง Love Songs Love Stories โดยละคร Love Songs Love Stories ประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559 นี้นำเสนอในตอนเรามีเราซึ่งเป็นตอนที่ 2 ต่อจากเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

​สำหรับเนื้อหาของละครตอนเรามีเราในตอนนี้นั้นหลังจากที่สิงโต (นำแสดงโดยเออร์วิน – ศุภกิต) ได้รับรู้ความจริงบางอย่างเกี่ยวกับพ่อของเขาจากณิกา (นำแสดงโดยทราย เจริญปุระ) จึงทำให้เขาเริ่มเปิดใจกับวีระ (นำแสดงโดยปลื้ม – ปุริม) มากขึ้นกว่าแต่ก่อนส่วนวีระเองนั้นหลังจากที่ฟื้นจากอาการเจ้ายนิทราเพราะอุบัติเหตุ เขาเองก็เริ่มปรับตัวได้ดีขึ้นเช่นเดียวกันเมื่อเหตุการณ์เป็นเช่นนี้จึงทำให้ณิกาตัดสินใจพาวีระไปท่องเที่ยวตามจุดสำคัญต่างๆ ในเมืองเชียงใหม่โดยที่มีสิงโตคอยติดตามไปด้วยโดยในระหว่างที่ณิกากับวีระอยู่ด้วยกันตามลำพังนั้นสิงโตได้สังเกตและรับรู้ถึงความสุขของแม่ที่มีมากมายแบบไม่เคยเห็นมากก่อนจึงยิ่งทำให้สิงโตดีใจมากขึ้นและพอสิงโตได้อยู่กับวีระเขาเองก็รู้สึกมีความสุขเช่นกัน

เรื่องราวทุกอย่างดูเหมือนกำลังจะไปได้สวยแต่ก็เกิดเหตุที่ไม่คาดคิดขึ้นเมื่อมีคนๆ หนึ่งที่ต้องจากไป

เรื่องราวและบทสรุปของละครในตอนนี้จะเป็นเช่นไรและในค่ำคืนนี้ใครกันที่จะต้องเสียใจมากกว่ากันระหว่างคนอยู่กับคนไปซึ่งต้องติดตามรับชมกันคืนนี้ครับ

ดูLove songs Love stories ย้อนหลัง

Love songs Love stories ช่วงที่ 1


Love songs Love stories ช่วงที่ 2


Love songs Love stories ช่วงที่ 3


Love songs Love stories ช่วงที่ 4ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ