ดูLove Songs Love Stories (เพลง ลาออก2) วันที่ 10 มีนาคม 2559 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 11 มีนาคม 2016 12:14 am


มาถึงตอนที่ 2 กันแล้วครับกับละครที่สร้างแรงบันดาลใจจากเพลงอย่างละครซีรีย์ Love Songs Love Stories ตอนลาออก โดยละครซีรีย์ Love Songs Love Stories ตอนลาออกในค่ำคืนวันพฤหัสบดีนั้นมีเรื่องราวบทสรุปที่น่าสนใจมาให้ทุกท่านได้รับชมกัน
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นฝน (นำแสดงโดยน้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์) กับชัย (นำแสดงโดยหนุ่ม อรรถพร ธีมากร) กำลังทะเลาและถกเถียงกันอย่างหนักซึ่งก็บังเอิญกับที่แทน (นำแสดงโดยXu Bin ชูบิง) กำลังเข้าออฟฟิศและเผลอได้ยินเสียงทั้งคู่ที่ดังออกจากตรงบันไดหนีไฟจึงได้ตัดสินใจตามไปแอบฟังและเมื่อแทนได้ยินเรื่องราวที่ฝนกับชัยทะเลาะกันก็ทำเอาแทนช็อคและโมโหมากจนลืมตัวพุ่งตัวเข้าไปต่อยหน้าชัยทันที และการฟัดกันแบบชุลมุนระหว่างชัยกับแทนก็ทำให้ฝนที่ยืนอยู่ใกล้ๆ โดนลูกหลงไปด้วยโดยจังหวะหนึ่งทั้งสามล้มกลิ้งตกจากบันไดทำให้ชัย เสียชีวิตทันทีส่วนแทนนั้นอาการหนักอยู่ห้อง ICU เป็นเจ้าชายนิทรา ส่วน ฝน ไม่เป็นอะไรมากก็ได้แต่มาเฝ้าดูอาการแทนตลอดด้วยความหวังว่าแทนจะฟื้นขึ้นมาอีกครั้งหนึ่งและเธอเองก็ไม่อยากเสียใครไปอีกต่อไปแล้ว
เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นเช่นไรต่อไปและแทนจะฟื้นขึ้นมาอีกครั้งหรือไม่ในสภาพใดต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละครซีรีย์ Love Songs Love Stories ตอนลาออก

ดูLove Songs Love Stories ย้อนหลัง

เรียงคลิปตอนที่ 1-4
(แบบเรียงคลิป พอดูจบเบรคแรกแล้วคลิปเบรคต่อไปจะเล่นต่อโดยอัตโนมัติ | หรือกดที่คำว่า Playlist เพื่อเลือกตอนย่อย)ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ