ดูLove Songs Love Stories (ตอนที่2 ตอนแพ้ใจ) วันที่ 10 ธันวาคม 2558 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 11 ธันวาคม 2015 12:48 am


ละคร Love Song Love Stories ตอนแพ้ใจประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2558 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 2 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นหลังจากที่เฟย์ (นำแสดงโดยเจี๊ยบลลนา) ได้มาสัมภาษณ์นักธุรกิจหนุ่มอย่างมะเหมี่ยว (นำแสดงโดยเก้า จิรายุส) ในฐานะนักอาชาบำบัดซึ่งเธอเองนั้นก็ยังไม่รู้เรื่องเขามากนักแต่ก็แปลกใจว่าเหตุใดมะเหมี่ยวจึงทำนายสิ่งอยู่ในใจเธอถูกว่าเธอนั้นเหมือนมีเรื่องทุกข์ใจอะไรบางอย่างซึ่งก็คือเรื่องที่เธอเพิ่งเลิกกับแฟนนั่นเองและเธอเองก็จำเป็นต้องได้รับการบำบัดโดยด่วนซึ่งเฟย์เองก็ได้แต่ฟังเอาไว้แบบเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งและกลับบ้านไปหลังจากการสัมภาษณ์
ต่อมาเฟย์เองต้องกลับมาสัมภาษณ์มะเหมี่ยวอีกครั้งซึ่งคราวนี้ทำให้เธอได้รู้จักกับธุรกิจอาชาบำบัดของมะเหมี่ยวดีและลองตัดสินใจที่จะใช้บริการเจ้าอาชาบำบัดเพื่อหวังที่จะได้คลายความเศร้าจากการโดนมล (นำแสดงโดยดีเจดาว) คนรักของเธอหักอกมาได้และเมื่อเอได้สัมผัสและใกล้ชิดกับมะเหมี่ยวทำให้เฟย์ได้รู้ว่าแท้จริงแล้วมะเหมี่ยวนั้นมีส่วนดีที่ซ่อนอยู่มากมายซึ่งในตอนนี้กำแพงในใจเธอเหมือนจะพังทลายลงแล้วและเธอเองก็เริ่มที่จะแพ้ในความดีของมะเหมี่ยวที่มีให้กับเธอเสียแล้ว
เรื่องราวของละครในตอนนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปและในตอนท้ายที่สุดนี้มะเหมี่ยวกับเฟย์จะได้รักกันหรือไม่และมลแฟนเก่าของเฟย์จะยังคงตามมาหลอกหลอนอีกหรือเปล่าต้องติดตามรับชมกันให้ได้กับ Love Songs Love Stories คืนนี้ครับ

ดูLove songs Love stories ย้อนหลัง

Love Songs Love Stories เพลง แพ้ใจ วันที่ 10 ธันวาคม 2558


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ