ดู Love Song Love Stories to be continue (พรหมลิขิต EP1) 1 มีนาคม 2560 ย้อนหลัง

Love Song Love Series To Be Continued — 1 มีนาคม 2017 11:06 pm


สิ้นสุดการรอคอยเสียทีนะครับกับละครซีรีย์ภาคต่ออย่าง “Love Songs Love Stories To Be Continued” ในตอนที่มีชื่อว่า “พรหมลิขิต” โดย “Love Songs Love Stories To Be Continued” ตอน “พรหมลิขิต” ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 1 มีนาคม 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนแรก
สำหรับเนื้อหาขอละครในตอนพรหมลิขิตตอนแรกนี้นั้นเป็นเรื่องราวหลังจากที่ อีฟ (นำแสดงโดยเบลล์ – เขมิศรา) ได้ทุนไปเรียนต่อที่นิวยอร์ค พอช่วงปิดเทอมอีฟกลับมาเมืองไทย เพื่อหาข้อมูลเขียนบทหนังที่จะต้องส่งเป็นโปรเจ็คต์ในเทอมสุดท้าย โดยมี เจสัน (นำแสดงโดยจูเนียร์ – กรวิชญ์) เพื่อนผู้ชายที่เป็นตากล้องคู่หูของเธอตอนที่เรียนอยู่ที่นิวยอร์ค ตามมาด้วย
อีฟไปฝึกงานที่กองถ่ายของ เอิร์ท (นำแสดงโดยวิคเตอร์ – ชัชชวิศ) ที่เป็นรุ่นพี่ที่ อ.เตย (นำแสดงโดยเฟรช – อริศรา) แนะนำ เพื่อหาประสบการณ์ พอ ธาม (นำแสดงโดยเจมส์ – ธีรดนย์) รู้ว่าอีฟทำงานกับเอิร์ทก็ไม่ค่อยชอบ อีฟกับเอิร์ทสนิทสนมกันมากขึ้น ธามเองยิ่งรู้สึกว่าอีฟเปลี่ยนไป ห่างเหินตนออกไปเรื่อยๆ เลยทำให้เขาทะเลาะกับอีฟ
ช่วงที่ธามอ่อนแอและเสียใจ ดาว (นำแสดงโดยนารา เทพนุภา) ก็เข้ามาดูแลเทคแคร์ธามตลอดและขอคบกับธาม อีฟเองก็เสียใจไประบายให้เอิร์ทฟัง เอิร์ทถามอีฟถึงความสัมพันธ์กับธาม อีฟตอบว่า เธอเชื่อว่า ธามคือ Destiny ของเธอ
เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นเช่นไรติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละคร “Love Songs Love Stories To Be Continued” ตอน “พรหมลิขิต” คืนนี้ครับ

ดู ย้อนหลัง

Love Songs Love Stories ช่วงที่ 1


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 2


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 3


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 4


Love Songs Love Stories ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ