ดูLove Songs Love Series ตอน ขอบคุณที่รักกัน EP. 1) วันที่ 6 กรกฎาคม 2559 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 6 กรกฎาคม 2016 10:38 pm


พบกันตอนใหม่อีกแล้วครับกับละครซีรีย์ที่ inspired มาจากบทเพลงอันอมตะอย่าง Love Songs Love Stories โดยละคร Love Songs Love Stories ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2559 นี้นำเสนอในตอนที่มีชื่อว่า “ขอบคุณที่รักกัน” โดยนำเสนอเป็นตอนแรกครับ
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนขอบคุณที่รักกนตอนแรกนี้เริ่มต้นเรื่องราวด้วยเรื่องของแมน (นำแสดงโดยพี – สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร) ที่เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันกับน่าน (นำแสดงโดยปลื้ม – ปุริม รัตนเรืองวัฒนา) จ่ย (นำแสดงโดยกิต – ณัฐกิตติ์ นันทพานิช) และนุ่น (นำแสดงโดยโยโกะ – อาภัสรา เลิศประเสิรฐ) ซึ่งในวันแรกของการขึ้นชั้น ม.5 นั้นปรากฎว่าเกรดวิชาฟิสิกส์ของแมนออกมาไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่จึงถูกแม่บังคับให้เขาไปเรียนพิเศษและนั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้แมนได้พบกับ ติ้ง (นำแสดงโยฟรัง – นรีกุล เกตุประภากร) ซึ่งแมนนั้นแอบชอบติ้งตั้งแต่วันแรกที่เห็นโดยมีน่านกับจ่ยคอยสนับสนุนเพื่อนเต็มที่แต่ทว่ายังไม่ทันที่จะเริ่มจีบติ้ง ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นระหว่างเรียนพิเศษ จนทำให้แมนและติ้งเข้าใจผิดกัน
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้จะสนุกสนานแค่ไหน เพียงใดและน่ารักขนาดไหน ต้องติดตามรับชมกันได้ครับกับละคร Love Songs Love Stories ตอน“ขอบคุณที่รักกัน” คืนนี้ทางช่อง GMM 25 เหมือนเคยครับ

ดูLove Songs Love Series ย้อนหลัง


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ