ดูLove Songs Love Series ตอน พรหมลิขิต EP. 4) วันที่ 30 มิถุนายน 2559 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 1 กรกฎาคม 2016 12:46 am


ละครซีรีย์จากเพลงดังในอดีตที่ฮิตตลอดกาลอย่าง Love Songs Love Stories ตอนพรหมลิขิตประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 4 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้ทุกปมเริ่มคลี่คลายครับ
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นหลังจากที่ผลงานของเธอโดนอาจารย์เตย (นำแสดงโดยเฟรช อริศรา วงษ์ชาลี) ปฏิเสธพร้อมกับให้เธอรื้องานแก้ไขใหม่หมด ทำให้อีฟเองเสียใจและหมดอาลยตายอยากจนอยากที่จะล้มเลิกโปรเจคค์โครงงานนี้แต่ทว่าด้วยเหตุผลหลายๆ ประการและกำลังใจจากธาม (นำแสดงโดยเจมส์ – ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ) เลยทให้อีฟมีสติอีกครั้งและกลับมาเริ่มทำหนังสั้นต่อซึ่งการกลับมาทำหนังใหม่อีกครั้งของอีฟนั้นทำให้อีฟได้ใกล้ชิดกับ ธาม มากยิ่งขึ้นจนกระทั่งดาว (นำแสดงโดยนารา เทพนุภา) รู้สึกว่าทั้งคู่ต้องมีใจให้กันแน่ๆ ซึ่งเธอเองไม่พอใจมากจึงได้ต่อว่าอีฟจนมีปากเสียง ทะเลาะกันหนักมาก โดยดาวเองให้อีฟพิสูจน์ว่าอีฟนั้นไม่ได้มีใจให้ธามด้วยการห้ามอีฟไม่ให้ไปเชียร์ธามแข่งเทควันโดแมตซ์สำคัญ
ท้ายที่สุดแล้วดาวเองจะเปิดทางให้อีฟมาเชียร์ธามไหมและผลงานหนังสั้นของอีฟเล่าจะชนะจนได้ทุนไปเรียนต่อหรือไม่ ต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละครที่สนุกสนานอย่าง Love Songs Love Stories ตอนพรหมลิขิตคืนนี้ครับทางช่อง GMM 25

ดูLove Songs Love Series ย้อนหลัง

Love songs Love stories ช่วงที่ 1


Love songs Love stories ช่วงที่ 2


Love songs Love stories ช่วงที่ 3


Love songs Love stories ช่วงที่ 4ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ