ดูLove Songs Love Series ตอน คนไม่จำเป็น EP. 1) วันที่ 20 กรกฎาคม 2559 ย้อนหลัง

Love songs Love stories — 21 กรกฎาคม 2016 12:10 am


มากันแล้วครับตอนใหม่อย่างละครซีรีย์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขจากเสียงเพลงอย่าง Love Songs Love Stories โดยละครซีรีย์ Love Songs Love Stories ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 20 กรกฎาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอนใหม่ที่มีชื่อว่า “คนไม่จำเป็น”
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนแรกนี้นั้นเริ่มต้นจากการที่ก้อง (นำแสดงโดยแบงค์ – ธิติ มหาโยธารักษ์) พระเอกของเรื่องมีผลการเรียนที่ไม่ดีพ่อและแม่ของก้องจึงได้ส่งก้องไปเรียนพิเศษที่เดียวกันกับที่มี่ (นำแสดงโดยพลอยชมพู – ญานนีน ภารวี ไวเกล) เรียนซึ่งทุกอย่างที่นี่สหรับก้องนั้นน่าจะดีไปเสียทุกอย่างถ้าหากแต่เพียงแค่ในวันแรกที่ก้องกับมี่ได้เจอกันทั้งคู่ก็เปิดศึกทะเลาะกันทันที โดยมี่นั้นมีพี่สาวอยู่คนหนึ่งซึ่งก็คือแหม่ม (นำแสดงโดยมายด์ – ณภศศิ สุรวรรณ) ที่เป็นผู้หญิงที่ก้องนั้นแอบชอบตั้งแต่แรกเห็นตอนที่เขาไปรับประทานอาหารกับ ติน (นำแสดงโดยไมค์ – สิทธิเดช จอมจันทร์ยอง) เพื่อนสนิทและพอเขารู้ว่าแหม่มคือเพื่อนข้างบ้านยิ่งทำให้ก้องดีใจมากโดยหารู้ไม่ว่าคู่ปรับของเขาอย่างมี่นั้นก็อยู่บ้านหลังเดียวกัน
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนแรกนี้จะเป็นเช่นไรต่อไป จะสนุกสนานมากน้อยแค่ไหนต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละครซีรีย์ Love Songs Love Stories ตอนคนไม่จำเป็นคืนนี้

ดูLove Songs Love Series ย้อนหลัง


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ