ดูLove Song Love Series To Be Continued (ตอนที่ 1 ตอนแรก) 5 เมษายน 2560 ย้อนหลัง

Love Song Love Series To Be Continued — 5 เมษายน 2017 11:07 pm


จบลงไปเรียบร้อยแล้วครับกับละครซีรีย์ภาคต่อของเสียงเพลงอย่างละคร “Love Songs Love Stories To Be Continued” ตอนพรหมลิขิตและในค่ำคืนวันพุธที่ 5 เมษายน 2560 นี้มีละครเรื่องใหม่มาแทนซึ่งก็คือ “Love Songs Love Stories To Be Continued” ตอนขอบคุณที่รักกันที่จะนำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนแรกครับ
สำหรับเนื้อหาของละคร คือ “Love Songs Love Stories To Be Continued” ตอนขอบคุณที่รักกัน ในตอนแรกนี้นั้นเริ่มต้นที่จุ่ย (นำแสดงโดยกิต – ณัฐกิตติ์ นันทพานิช) ได้นัด แมน (นำแสดงโดยพี – สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร), ติ้ง (นำแสดงโดยฟรัง – นรีกุล เกตุประภากร), น่าน (นำแสดงโดยปลื้ม – ปุริม รัตนเรืองวัฒนา) และ นุ่น (นำแสดงโดยโยโกะ – อาภัสรา เลิศประเสริฐ) ได้มาเจอกันเพื่ออัพเดทชีวิตของแต่ละคน
วันต่อมาแมนไปหาติ้งที่คณะแพทย์แต่ไม่เจอ และรู้ความจริงว่าติ้งนั้นโดนรีไทร์ไปแล้ว แมนพยายามตามหาติ้ง จนมาพบว่าติ้งทำงานอยู่ในร้านเหล้าของ ฟิว (นแสดงโดยเฟย – ภัทร เอกแสงกุล) รุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัย
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้จะสนุกสนานมากน้อยแค่ไหน อย่างไร ต้องติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Love Songs Love Stories To Be Continued” ตอนขอบคุณที่รักกัน คืนนี้ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Love Song Love Series To Be Continued ช่วงที่ 1


Love Song Love Series To Be Continued ช่วงที่ 2


Love Song Love Series To Be Continued ช่วงที่ 3


Love Song Love Series To Be Continued ช่วงที่ 4


Love Song Love Series To Be Continued ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ