ดูLove Sick The Series 2 (ตอนที่ 25 EP25) วันที่ 30 สิงหาคม 2558 ย้อนหลัง

Love Sick The Series — 30 สิงหาคม 2015

​ละคร Love Sick Season 2.2 ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคม 2558 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 3 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นหลังจากที่ยูริ (นำแสดงโดยพัณณิน ชาญมนูญ) ได้ยินเรื่องปุณณ์ (นำแสดงโดยณวัชร์ พุ่มโพธิงาม) และโน่ (นำแสดงโดยชลธร คงยิ่งยง) คุยกันถึงเรื่องเธอและเรื่องที่ปุณณ์จะอาสาไปบอกเลิกกับเธอแทนโน่ ยูริก็เสียใจเป็นอันมากเพราะไม่คิดว่าจะได้ยินเรื่องนี้และในขณะเดียวกันเธอเองก็สงสัยเป็นอันมากว่าบางทีเรื่องทีเกิดขึ้นนี้อาจจะเป็นเพราะว่าแท้จริงแล้วปุณณ์กับโน่อาจจะรักก็ได้เพราะตอนนี้ท่าทีของทั้งคู่ดูแปลกๆ ไปจากเดิม

​ในจังหวะที่เธอเริ่มสับสนและอยู่สภาวะที่กำลังจะโดนหักอกนี้เองพีทชายหนุ่มอีกคึนก็ได้ก้าวเข้ามาในชีวิตของยูริพอดิบพอดีโดยที่พีทนั้นก็มีท่าทางที่พึงใจในตัวของยูริอยู่กอ่นหน้านี้ไม่น้อยทำให้ยูริตัดสินใจลองคบกับพีทดูเพื่อหวังที่จะสานสัมพันธ์กันต่อและจะได้ลืมโน่ไปจากชีวิตของเธอในขณะที่โน่เองเมื่อรู้ว่ายูรินั้นหันไปคบกับพีท เขาเองก็ออกอาการแบบประหลาดๆ บอกไม่ถูกไม่รู้ว่าจะดีใจหรือเสียใจดีพร้อมกับทำกิริยาพยายามหวงก้างไม่ให้ยูริคบกับใครนอกจากเขา

​เรื่องราวในตอนนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปที่โน่หวงก้างยูริเพราะคิดจะเอายูริไว้เป็นตัวบังหน้าว่าชอบผู้หญิงใช่หรือไม่ต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับในละคร Love Sick คืนนี้

ดูLove Sick The Series ย้อนหลัง

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ