ดูI See You พยาบาลพิเศษ เคสพิศวง EP. 12) วันที่ 30 กรกฎาคม 2559 ย้อนหลัง

I See You พยาบาลพิเศษ — 31 กรกฎาคม 2016 3:07 am

ละคร I See You พยาบาลพิเศษเคสพิศวงประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 12 ซึ่งถือเป็นตอนจบ ตอนอวสาน ของละครในชุดนี้ครับโดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นหลังจากที่ไพริน (นำแสดงโดยแพต ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช) ได้ขอโทษชบากับเรื่องที่เธอเคยกระทำลงไป ชบาเองก็ได้เล่าให้ไพรินฟังว่าเธอและหมอมานพนั้นเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็กและทั้งคู่ต่างก็สนิทสนมกันมากจนเหมือนว่าจะเป็นมากกว่าคนพิเศษเสียอีก
ฝ่ายนิว (นำแสดงโดยมายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล) และหมอเม่น (นำแสดงโดยต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร) ที่กำลังอยู่ในภาวะเศร้าทั้งคู่นั้นก็ได้เปิดใจคุยกันเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่หมอเม่นจะตัดสินใจขั้นเด็ดขาดด้วยการลาออกจากการเป็นหมอเพื่อไปเรียนต่อด้านเฉพาะทาง
ท้ายที่สุดแล้วชบากับหมอมานพนั้นเกี่ยวพันกันอย่างไร ด้านไหนบ้างและความสัมพันธ์ระหว่าง “หมอเอ็ม (นำแสดงโดยเป้ อารักษ์) หมอเม่น ไพริน และนิว” จะจบลงแบบไหน หวานชื่นหรือไม่หรือว่ามีแต่ความห่อเหี่ยวใจจนไร้คำบรรบาย ต้องติดตามกันครับทุกบทสรุปได้ในตอนสุดท้ายของ “I See You พยาบาลพิเศษ..เคสพิศวง” วันเสาร์นี้ 4 ทุ่มครึ่ง ทางช่อง GMM25 ครับผมแล้วคุณจะตราตรึงใจอย่างแน่นอน

ดูI See You ย้อนหลัง
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ