ดูI See You พยาบาลพิเศษ เคสพิศวง EP. 3) วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 ย้อนหลัง

I See You พยาบาลพิเศษ — 29 พฤษภาคม 2016 2:13 am


ละคร I See You พยาบาลพิเศษ เคสพิศวง ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 3 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นเป็นตอนที่หมอเม่น (นำแสดงโดยต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร) และไพริน (นำแสดงโดยแพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช) ได้รับมอบหมายให้ดูแลคนไข้เด็กรายใหม่ที่ชื่อว่า น้องพีค (นำแสดงโดยอ๊ะอาย กรณิศ) ซึ่งป่วยเป็นไข้หวัดใหญ่ และในขณะที่ไพรินได้เข้ามาดูอาการของน้องพีคอยู่นั้นเธอเองก็สังเกตเห็นว่าน้องพีคกำลังฝันร้ายและมีรอยผื่นเกิดขึ้นมาโดยไม่ทราบสาเหตุ และในเวลาเดียวกันผีชบา (นำแสดงโดยเบลล์ เขมิศรา) ก็โผล่มาคุยเล่นกับไพรินบ่อยขึ้นเพราะตัวไพรินเองยอมรับแล้วว่าเธอสามารถสื่อสารกับวิญญาณได้แต่มในกลับทำให้ไพรินวุ่นวายมากขึ้นกว่าเดิมส่วนหมอเม่นเองนั้นหลังจากที่ได้ร่วมงานกับ ไพริน เพื่อหาทางรักษา น้องพีคเขาเองก็เริ่มมีความรู้สึกต่อไพรินที่เปลี่ยนไปด้วย
ด้านหมอเอ็ม (นำแสดงโดยเป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ) ที่ตอนนี้ได้กลายเป็นผู้ป่วยในการดูแลของหมอเม่นนั้น เมื่อเขารู้ว่าหมอเม่นอนุญาตให้ลุงก่อกินขนม เขาเองก็ไม่พอใจทันทีจนทั้งคู่หวุดหวิดจะทะเลาะกันเพราะวิธีการรักษาคนไข้ที่ไม่เหมือนกัน
เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นอย่างไรขอเชิญติดตามรับชมได้ใน “ไอซียู พยาบาลพิเศษ..เคสพิศวง” ทางช่อง GMM25 คืนนี้เวลา 22.30 น.

ดูI See You ย้อนหลัง

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ