ดูI See You พยาบาลพิเศษ เคสพิศวง EP. 7) วันที่ 25 มิถุนายน 2559 ย้อนหลัง

I See You พยาบาลพิเศษ — 26 มิถุนายน 2016

ละคร I See You พยาบาลพิเศษเคสพิศวงประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 7 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่ไพริน (นำแสดงโดยแพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช) โดนหมอเอ็ม (นำแสดงโดยเป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ) ลากตัวขึ้นรถเพื่อไปคุยว่าเธอนั้นมีความลับอะไรกันแน่ แต่เพราความเหนื่อยล้าจึงทำให้ไพรินเผลอหลับไปบนรถและเมื่อเธอตื่นขึ้นมาก็พบว่าตัวเองอยู่ที่บ้านพร้อมกับโน้ตจากหมอเอ็มที่บอกว่าให้ไพรินลาหยุดได้หนึ่งวัน ในขณะที่หมอเม่น (นำแสดงโดยต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร) เมื่อรู้ว่าไพรินนั้นลาหยุดก็ไปขอดูแฟ้มประวัติของ ไพรินจากพี่จ๊อยซ์เพื่อหมายจะไปเยี่ยมไพรินที่บ้าน แต่พี่จ๊อยซ์ดันไปเห็นว่าหมอเม่นดูแฟ้มประวัติของ นิว (นำแสดงโดยมายด์-วิรพร จิรเวชสุนทรกุล) เลยเข้าใจว่าหมอเม่นนั้นแอบชอบนิวอยู่
ในขณะเดียวกันที่โรงพยาบาลก็ได้มีเคสใหม่เข้ามาซึ่งเป็นผู้ชายที่ขี่จักรยานตกคลองแขนหักชื่อว่าป๊อก (นำแสดงโดยเบสท์ ณัฐสิทธิ์) แถมมีอาการแปลก ๆ ที่เชื่อว่าถูกเจ้ากรรมนายเวรตามล้างแค้นอยู่ซึ่งหลังจากมารักษาที่โรงพยาบาล เขาก็วิ่งหนีเจ้ากรรมนายเวรจนตกบันไดขาหัก!!
เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันได้ครับกับละครซีรีส์ I See You พยาบาลพิเศษเคสพิศวง คืนนี้ครับ

ดูI See You ย้อนหลัง

LOADING...

คลิปจะขึ้นภายใน 10 วินาที
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ