ดูI See You พยาบาลพิเศษ เคสพิศวง EP. 5) วันที่ 11 มิถุนายน 2559 ย้อนหลัง

I See You พยาบาลพิเศษ — 12 มิถุนายน 2016 7:40 am


ละคร I See You พยาบาลพิเศษเคสพิศวงประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 5 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นหลังจากที่มีเคสผู้ป่วยจากอุบัติเหตุเข้ามาด่วนพร้อมกันถึงสองรายทำให้ หมอเอ็ม (นำแสดงโดยเป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ) ตัดสินใจลุกจากเตียงและไปสวมชุดกาวน์เพื่อมาช่วยทำการรักษาโดยที่เขานั้นไม่สนใจฟังคำทัดทานจากใครอีกทั้งยังส่งผลให้บรรยากาศการทำงานระหว่างหมอเอ็มและหมอเม่น (นำแสดงโดยต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร) ดูอึมครึมมากยิ่งขึ้น
ต่อมาในขณะที่ไพริน (นำแสดงโดยแพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช) กำลังนั่งรออยู่หน้าห้องฉุกเฉินนั้นเธอเองก็เห็นวิญญาณของอารยา (นำแสดงโดยแหม่ม-วิชชุดา) และนพ (นำแสดงโดยเจี๊ยบ เชิญยิ้ม) เดินออกมาจากห้องดังกล่าวทำให้เธอรู้ทันทีว่าทั้งสองคนนี้ได้เสียชีวิตแล้ว แต่เมื่อหมอเอ็มเดินออกมาจากห้องและบอกว่านพพ้นขีดอันตรายแล้วไพรินก็ยิ่งสงสัยว่าตกลงแล้วนพนั้นปลอดภัยหรือไม่กันแน่และในที่สุดเมื่อวิญญาณของนพและอารยานั้นรู้ว่าไพรินมองเห็นตัวเองได้ ทั้งคู่ต่างก็เฝ้าติดตามเธอจน ไพรินต้องพยายามหาทางเพื่อให้ทั้งคู่ได้คุยกันแต่กลายเป็นว่าวิญญาณทั้งสองกลับมองไม่เห็นกันอีก
ไพรินจะสามารถช่วยให้นพและอารยาได้อย่างไรรวมถึงทั้งคู่จะได้พบกันหรือไม่ ต้องติดตามรับชมกันให้ได้ใน ละคร “ไอซียู พยาบาลพิเศษ..เคสพิศวง” คืนนี้ครับ

ดูI See You ย้อนหลัง

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ