ดูGreat Men Academy (ตอนที่ 1 ตอนแรก) 6 กุมภาพันธ์ 2562 ย้อนหลัง

Great Men Academy — 6 กุมภาพันธ์ 2019

สิ้นสุดการรอคอยกันเสียทีนะครับกับละครสุดสนุกสนานที่หลายคนรอคอยอย่าง “Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ” โดยละคร “Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ” ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนแรก
สำหรับละคร “Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ” นั้นเริ่มต้นที่เลิฟ (นำแสดงโดยชัญญาภัค นุ่มประสพ) สาวช่างฝัน ผู้อาศัยอยู่ในกระท่อมหลังน้อยไม่ไกลจาก Great Men Academy โรงเรียนสอนสุภาพบุรุษที่ตั้งอยู่กลางป่า ชายในฝันของ เลิฟ คือ เวียร์ (นำแสดงโดยพาริส อินทรโกมาลย์สุต) Great Men ปี 3 ตัวท็อปสุดเพอร์เฟกต์ แต่ เวียร์นั้นช่างสูงส่งเกินเอื้อมสำหรับ เลิฟ เธอจึงได้แต่เฝ้าเพ้อฝันถึง เวียร์ ไปวัน ๆ จนวันหนึ่งเรื่องมหัศจรรย์ก็เกิดขึ้น เมื่อ เลิฟสามารถแปลงร่างเป็นผู้ชายได้ซะงั้น และด้วยแรงยุของเพื่อนฝาแฝดตัวแสบ เลิฟจึงตัดสินใช้ร่างผู้ชายเข้าเรียนที่ Great Men Academy ในฐานะนักเรียนปีหนึ่ง โดยหวังจะได้ใกล้ชิดกับ เวียร์ แต่อะไร ๆ ก็ไม่ได้ง่ายอย่างนั้น
เรื่องราววุ่น ๆ ในหมู่ Great Men จึงเกิดขึ้น ทั้งความรัก มิตรภาพ และการเติบโตเรียนรู้ของแต่ละคน ร่วมติดตามและคอยลุ้นว่าความรักของ เลิฟซึ่งทุกท่านสามารถติดตามรับชมได้ในละคร “Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ” คืนนี้ทางช่อง Line TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง – กูชิล

Great Men Academy ช่วงที่ 1


Great Men Academy ช่วงที่ 2


Great Men Academy ช่วงที่ 3


Great Men Academy ช่วงที่ 4


Great Men Academy ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ