ดูClub Friday To be continued (เธอเปลี่ยนไป EP10) 16 พฤศจิกายน 2559 ย้อนหลัง

Club Friday To be continued — 16 พฤศจิกายน 2016 10:14 pm


กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วนะครับกับละคร Club Friday To Be Continued โดยละครซีรีย์ Club Friday To Be Continued ตอนเธอเปลี่ยนไป ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 16 พฤศจิกายน 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันตอนจากเดือนที่แล้วโดยตอนนี้เป็นตอนที่ 10 ครับ
สำหรับเนื้อหาของละคร Club Friday To Be Continued ตอนเธอเปลี่ยนไปประจำค่ำคืนนี้ถึงตอนที่ต่อ (นำแสดงโดยดีเจพุฒิ พุฒิชัย เกษตรสิน) ตัวเอกของเรื่องของเราถึงกับออกอากาศงงเป็นอันมากเมื่อเขาเองนั้นอยู่ๆ ก็โดนทิม(นำแสดงโดยทอย-ปฐมพงศ์) ที่เป็นเด็กฝึกงานในสังกัดและภายใต้การบังคับบัญชาของตัวเองต่อยแถมทิมเองนั้นยังประกาศอย่างชัดเจนว่าตนเองนั้นเป็นแฟนกับอาปู (นำแสดงโดยโฟร์ ศกลรัตน์) อยู่ เมื่อเป็นเช่นนี้ต่อเลยจำเป็นที่จะต้องรีบไปถามความจริงกับอาปู แต่ทว่าอาปูเองนั้นก็ตีหน้าเศร้าและบอกกับต่อไปอีกว่าเธอนั้นกำลังที่จะเลิกกับทิมอยู่แล้ว แต่เธอเองยังเคลียร์ไม่เสร็จแต่ต่อเองดันมารู้เรื่องเข้าเสียก่อน
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้จะสนุกสนานแค่ไหน จะเรียกความทรงจำในตอนก่อนๆ เพื่อมาต่อเนื่องได้หรือไม่ต้องติดตามรับชมกันให้ได้นะครับกับละคร Club Friday To Be Continued ตอนเธอเปลี่ยนไป คืนนี้ทางข่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Club Friday To be continued ช่วงที่ 1


Club Friday To be continued ช่วงที่ 2


Club Friday To be continued ช่วงที่ 3


Club Friday To be continued ช่วงที่ 4


Club Friday To be continued ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ