ดูClub Friday To Be Continued (เธอเปลี่ยนไป EP1) 14 กันยายน 2559 ย้อนหลัง

Club Friday To be continued — 15 กันยายน 2016 12:25 am


มาถึงละครตอนใหม่ในชุดกันอีกแล้วนะครับกับซีรีย์อารมณ์ดีอย่างClub Friday To Be Continued ที่มาแทนสงครามแย่งผู้ To Be Continued โดยในวันพุธที่ 14 กันยายน 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอน “เอเปลี่ยนไป” ซึ่งนำเสนอเป็นตอนแรกครับ
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนแรกนี้นั้นเริ่มต้นที่เรื่องราวของต่อหลังจากที่ ต่อ (นำแสดงโดยดีเจพุฒ-พุฒิชัย) ได้บังเอิญได้ไปเจอกับ มีน(เจี๊ยบ-ลลนา) อีกครั้งที่ร้านอาหารที่ มีนกำลังร้องเพลงอยู่บนเวที สายตาของต่อกับมีนที่มองกันให้ความรู้สึกว่า ทั้งคู่เข้าใจกันและกัน และให้อภัยกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาทั้งหมดเรียบร้อยแล้ว แต่พอต่อเองตั้งใจที่จะเดินเข้าไปปรับความเข้าใจกับมีน กลับมีสาวสวยนางหนึ่งเดินตัดหน้าต่อเข้าไปหามีนส่งยิ้มพูดคุยทักทายกับมีนในกิริยาที่ดูเกินเพื่อนหรือแฟนเพลง
มีนได้แนะนำต่อว่าสาวคนนี้คือ อาปู (นำแสดงโดยโฟร์-ศกลรัตน์) เนทไอดอลชื่อดัง และเป็นแฟนเก่าของมีน ทำให้ต่อถึงกับอึ้งคิดว่ามีนนั้นหันกลับไปชอบผู้หญิงเหมือนเดิมและพอต่อถามถึงโอกาสที่จะกลับมาคุยกัน ก็พบว่ามีนยังคงโกรธต่ออยู่เหมือนเคยและยังไม่คลายความโกรธลง
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละคร “Club Friday To Be Continued” ตอนเธอเปลี่ยนไปทางช่อง GMM 25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Club Friday To Be Continued ช่วงที่ 1


Club Friday To Be Continued ช่วงที่ 2


Club Friday To Be Continued ช่วงที่ 3


Club Friday To Be Continued ช่วงที่ 4


Club Friday To Be Continued ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ