ดู Club Friday The Series 5 ออนไลน์ เริ่มตอนแรก 4 ตุลาคมนี้

Club Friday 5 — 4 ตุลาคม 2014 1:38 pm


club-friday-5

เมื่อมีความรัก ทุกคนก็เริ่มมีความลับอยู่ในหัวใจ จะทำอย่างไรเมื่อความลับของเขาเหล่านี้ต่างเป็นความลับที่รอวันเปิดเผย พบกับ หลากหลายความรักกับความลับ ของหนุ่มสาว กับ 6 ความลับที่เป็นความรัก

ความลับที่หนึ่ง – หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ, เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ, แป้งโกะ จินตนัดดา ลัมะกานนท์ กับความลับของคลิปขอแต่งงาน เมื่อผู้ชายคนหนึ่งตัดสินใจขอผู้หญิงแต่งงานแปลว่าเขาต้องรักเธอมากแต่ความลับที่ปกปิดไว้ของเขาคืออะไร

ความลับที่สอง – เต๋า สมชาย เข็มกลัด กับ เบน ชลาทิศ กับตอนที่ว่า ความลับของมินต์กับมิว เมื่อกระเทยคนหนึ่งหลงรักผู้ชายคนหนึ่งสุดหัวใจ จะเกิดอะไรอะไรขึ้นเมื่อผู้ชายคนนั้นรู้ความจริงว่าผู้หญิงที่เขารัก กับกะเทยที่เขารำคาญเป็นคนเดียวกัน

ความลับที่สาม – เก้า จิรายุ ละอองมณี กับ กัส โฟกัส จีระกุล กับตอนที่มีชื่อว่า ความลับของสัญญาใจ วันหนึ่งถ้าเราเลิกเป็นแฟนกันสัญญานะว่าเราจะเป็นเพื่อนกันตลอดไป คำสัญญาง่ายๆแต่ทำได้จริงหรือไม่ และความลับเบื้องหลังของสัญญานี้คืออะไร

ความลับที่สี่ – หมิว ลลิตา ปัญโญภาส, วิลลี่ แมคอินทอช, นิว ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต ความลับของเราสามคน ผู้หญิงคนหนึ่งงดงาม ผู้ชายคนนึงเหมาะสม และผู้ชายอีกคนเดินเข้ามา ล่วงรู้บางสิ่งที่ไม่มีใครรู้ และสุดท้ายกลายเป็นความลับที่บอกใครไม่ได้ระหว่างเราสามคน

ความลับที่ห้า – พิช วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง ความสับสนของเด็กผู้ชายคนหนึ่ง บนทางเดินที่เขาต้องตัดสินใจเลือกให้ได้ กับความรักทีเขาก็รู้แต่ไม่เคยยอมรับว่ามันไม่เคยมีอยู่จริง

ความลับที่หก – รถเมล์ คะนึงนิจ, ต่อ ธนภพ (ต่อ hormones) ความลับของห้อง ม.6/3 ในห้องเรียนเล็กห้องหนึ่งมีความลับอะไรอยู่ในหัวใจของคุณครูกับลูกศิษย์คู่นี้ กับความลับที่ทุกคนพร้อมจะตัดสินว่าผิด

พบกับ Club Friday the series 5 ความลับกับความรัก ทุกวันเสาร์ 3 ทุ่ม ทาง GMM CHANNEL ช่อง 25 หรือ 35

ตัวอย่าง Club Friday the series 5 ตอนแรก (ความลับของคลิปขอแต่งงาน)

ดูสดช่อง GMM CHANNEL

ดูทีวีออนไลน์

ดู Club Friday ย้อนหลัง

ดูย้อนหลังที่ http://lakorn.guchill.com/club-friday-5.htm

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ