ดูClub Friday Celeb Stories (การกลับมา 1 EP1) 29 สิงหาคม 2560 ย้อนหลัง

Club Friday Celeb Stories — 29 สิงหาคม 2017 11:16 pm


จบกันไปเรียบร้อยแล้วครับกับละครเรื่องแรกของ “Club Friday Celeb Stories” ตอน “ความสุข” และในค่ำคืนวันอังคารที่ 29 สิงหาคม 2560 นี้มีละครตอนใหม่มาให้ทุกท่านได้รับชมกันนั่นก็คือละครในตอนที่มีชื่อว่า “การกลับมา”
สำหรับเรื่องราวและเนื้อหาของละคร “Club Friday Celeb Stories” ตอน “การกลับมา” นั้นเป็นเรื่องราว เรื่องจริงไม่อิงนิยายของพระเอกเซเลปของประเทศไทยคนหนึ่งที่ครั้งหนึ่งเคยโด่งดัง เด่นดังอย่างมากมาย แต่ทว่าใดๆ ในโลกนี้ล้วนช่างนิจจัง อนิจจา ทั้งสิ้นเพราะเมื่อว่าเวลายิ่งผ่านพ้นไปชื่อเสียงที่เคยมีอย่างมากมายของเขานั้นกลับตกต่ำและหดหายลงไปเรื่อยๆ จนชื่อเสียงของเขาเริ่มหดหายไป
แต่ถึงกระนั้นในเมื่อคนเราเคยดังและเสื่อมความนิยมถึงกระนั้นความทะเยอทะยานของเขากลับลดลงไม่เพราะเขาเองนั้นพยายามที่จะหาทางกลับมาเป็นที่หนึ่ง กลับมาเป็นดาราที่เคยดังค้างฟ้าอีกครั้งหนึ่งให้จงได้
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะสนุกสนานแค่ไหนมาร่วมเดาและลุ้นไปพร้อมๆ กันเลยครับกับละคร “Club Friday Celeb Stories” ตอน “การกลับมา” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ภายใต้การแสดงนำของวิลลี่ แมคอินทอช, ต่าย เพ็ญพักตร์, และโดนัท มนัสนันท์ ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Club Friday Celeb Stories การกลับมา EP1 ช่วงที่ 1


Club Friday Celeb Stories การกลับมา EP1 ช่วงที่ 2


Club Friday Celeb Stories การกลับมา EP1 ช่วงที่ 3


Club Friday Celeb Stories การกลับมา EP1 ช่วงที่ 4


Club Friday Celeb Stories การกลับมา EP1 ช่วงที่ 5


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ