ดูClub Friday Celeb Stories (การกลับมา 4 EP4) 19 กันยายน 2560 ย้อนหลัง

Club Friday Celeb Stories — 19 กันยายน 2017 11:10 pm


มาถึงตอนที่ 4 กันแล้วนะครับกับละครซีรีย์ที่สร้างมาจากเรื่องจริงของบรรดาดาราและเหล่าเซเลบอย่าง “Club Friday Celeb Stories” ตอน “การกลับมา” โดยละคร ย่าง “Club Friday Celeb Stories” ตอน “การกลับมา” ประจำค่ำคืนวันอังคารที่ 19 กันยายน 2560 นี้บอกเลยครับว่าสนุกสนานมากมายกันเลยครับ

สำหรับเรื่องราวและเนื้อหาของละครอย่าง “Club Friday Celeb Stories” ตอน “การกลับมา” ในตอนนี้นั้นถึงตอนที่ นิจ นิรันดร์ (นำแสดงโดยวิลลี่) ได้แอบนัดแนะกับอรรถ (นำแสดงโดยดีเจโป้ง) ผู้กำกับละครเรื่อง ‘สัญญารัก’ ได้ให้นัดนานา (นำแสดงโดยแพร-ณัฎฐธิดา) มาถ่ายภาพโปสเตอร์ละครคู่กับตนเอง ทำให้นานาเริ่มเอะใจว่าพระเอกละครนั้นไม่ใช่ว่าน วิรัชต์ (นำแสดงโดยเก้า-จิรายุ) จนนานาตัดสินใจโทรไปบอกว่านทันที และเมื่อว่านและผู้จัดการส่วนตัวรู้เรื่องเข้าก็รีบฟ้องฤทัย (นำแสดงโดยต่าย- เพ็ญพักตร์) ฤทัยสัญญากับนิจว่าจะให้นิจเล่นละครในบทพระเอก แต่นิจเองต้องเก็บเป็นความลับ เพราะฤทัยต้องการให้งานบวงสรวงละครเรื่อง ‘สัญญารัก’ ผ่านไปก่อน และในงานว่านและนานาถูกนักข่าวรุมสัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ทั้งคู่แอบมีสัมพันธ์กันจนแฟนผู้จัดละครของนานาไม่ปลื้ม ด้านนานาไม่รู้จะแก้ข่าวยังไงจึงแกล้งแอ๊บแบ๊วเป็นลม

เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Club Friday Celeb Stories” ตอน “การกลับมา” ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Club Friday Celeb Stories การกลับมา EP4 ช่วงที่ 1


Club Friday Celeb Stories การกลับมา EP4 ช่วงที่ 2


Club Friday Celeb Stories การกลับมา EP4 ช่วงที่ 3


Club Friday Celeb Stories การกลับมา EP4 ช่วงที่ 4


Club Friday Celeb Stories การกลับมา EP4 ช่วงที่ 5


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ