ดูClub Friday Celeb Stories (ความสุข 7 EP7) 15 สิงหาคม 2560 ย้อนหลัง

Club Friday Celeb Stories — 15 สิงหาคม 2017 11:14 pm


มาถึงตอนที่ 7 กันแล้วนะครับกับละครซีรีย์ที่สร้างมาจากเรื่องจริงของคนในวงการบันเทิงอย่าง “Club Friday Celeb Stories” ตอน “ความสุข” โดยละคร “Club Friday Celeb Stories” ตอน “ความสุข” ประจำค่ำคืนวันอังคารที่ 15 สิงหาคม 2560 นี้มีความสนุกสนานมากมายรอคอยให้ทุกท่านได้รับชมกันครับ
สำหรับเรื่องราวและเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่ลูกจ๋า (นำแสดงโดยก้อย) และฮัตโตะ (นำแสดงโดยปังปอนด์) ถูกผู้ใหญ่เรียกเข้าไปคุยและตักเตือนในเรื่องคลิปหลุด พร้อมกับสั่งให้ทั้งคู่เลิกคบกัน ด้านมะนาว (นำแสดงโดยแอ๊ปเปิ้ล) เองออกอาการเครียดหนักที่ประจำเดือนขาดหลังจากมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับฮัตโตะ จนทำให้เธอตัดสินใจตรวจอาการแล้วพบว่าตนเองท้อง!! เรื่องราวบานปลายหนักขึ้นมะนาวตัดสินใจบอกฮัตโตะเรื่องท้อง ลูกจ๋ารู้เรื่องก็เสียใจที่ฮัตโตะนอกใจตน ส่วนธีร์ (นำแสดงโดยแดน) จำสัญญาที่หนุ่ม (อ้วน รีเทิร์น) เคยให้ไว้กับตน เรื่องจะทำคอนเสิร์ตเดี่ยวให้ แต่หนุ่มกลับต่อว่าธีร์ที่ทำตัวเละเทะและอยู่ในช่วงขาลง ไม่ดังเมื่อก่อน ทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกัน
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอชเญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Club Friday Celeb Stories” ตอน “ความสุข” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Club Friday Celeb Stories ความสุข EP7 ช่วงที่ 1


Club Friday Celeb Stories ความสุข EP7 ช่วงที่ 2


Club Friday Celeb Stories ความสุข EP7 ช่วงที่ 3


Club Friday Celeb Stories ความสุข EP7 ช่วงที่ 4


Club Friday Celeb Stories ความสุข EP7 ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ