ดูClub Friday Celeb Stories (ความสุข 2 EP2) 11 กรกฎาคม 2560 ย้อนหลัง

Club Friday Celeb Stories — 11 กรกฎาคม 2017 11:16 pm


ผ่านพ้นไปเพียงแค่ตอนแรกก็แซบแสบซ่ากันเสียแล้วครับกับละคร “Club Friday Celeb Stories ตอนความสุขโดยละคร Club Friday Celeb Stories ตอนความสุขประจำค่ำคืนวันจันทร์ที่ 10 กรกฎาคม 2560 นำเสนอให้ได้รับชมกันต่อเป็นตอนที่ 2
สำหรับใครที่ยังไม่เคยรับชมละครในตอนแรกผมเองจะเล่าให้ฟังครับว่าละคร “Club Friday Celeb Stories ตอนความสุข นั้นเป็นเรื่องราวของเริ่มต้นที่ธีร์ (นำแสดงโดยแดน-วรเวช) นักร้องซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังที่ชนะการประกวดร้องเพลงจากเวที ‘ดิ เทรนนิ่ง’ โดยมีพาย (นำแสดงโดยเชียร์-ทิฆัมพร) เพื่อนสาวคนสนิทให้ความสนับสนุนอยู่เบื้องหลังและคอยดูแลแม่ (นำแสดงโดยหน่อย-ณัฐนี) ของธีร์ ด้านธีร์เองนั้นก็รู้สึกเบื่อหน่ายกับชีวิตที่ต้องใส่หน้ากากแสดงออกว่ามีความสุขอยู่ตลอดเวลาจนทำให้เขาแอบเสพยาระหว่างรอขึ้นโชว์ร้องเพลงในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ความรักของแซมมี่ (นำแสดงโดยวีเจจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช) นักเขียนบทชื่อดัง เมื่อตั้ว (นำแสดงโดยดีเจอ๋อง-เขมรัชต์) ผู้จัดการส่วนตัวเห็นเข้าก็ต่อว่าธีร์ที่ทำตัวเละเทะ ด้านมะนาว (นำแสดงโดยแอ๊ปเปิ้ล-ลาภัสรา) นักแสดงเบอร์หนึ่งและแม่ (นำแสดงโดยหมวย-สุภาภรณ์) จอมเรื่องเยอะก็ไม่พอใจชุดที่มะนาวต้องใส่ขึ้นโชว์ตัวในงาน
เรื่องราวของละครในตอนนี้จะสนุกสนานแค่ไหนอย่างไร ต้องติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Club Friday Celeb Stories ตอนความสุข คืนนี้ทางช่อง GMM25

ดู ย้อนหลัง

Club Friday Celeb Stories ความสุข EP2 ช่วงที่ 1


Club Friday Celeb Stories ความสุข EP2 ช่วงที่ 2


Club Friday Celeb Stories ความสุข EP2 ช่วงที่ 3


Club Friday Celeb Stories ความสุข EP2 ช่วงที่ 4


Club Friday Celeb Stories ความสุข EP2 ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ