ดู Club Friday 9 (รักที่ไม่มีความลับ EP2) 9 กันยายน 2560 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 9 กันยายน 2017 11:04 pm


แค่ตอนแรกก็สนุกสนานมากมายน่าติดตามกันแล้วนะครับละครซีรีย์ที่สร้างมาจากเรื่องจริงอย่าง “Club Friday The Series 9 รักครั้งครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย” ตอน “รักที่ไม่มีความลับ” และในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2560 นี้ละคร “Club Friday The Series 9 รักครั้งครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย” ตอน “รักที่ไม่มีความลับ” นำเสนอให้ได้รับชมกันต่อเป็นตอนที่ 2 ครับ
สำหรับเรื่องราว เนื้อหาและไฮไลท์ของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่จอย(นำแสดงโดยเฌอเบลล์) อาศัยอยู่กับแม่ที่เป็นโรคสมองเสื่อม จนวันหนึ่งจอยไปซื้อรถและแม่ก็เผลอหยิบเงินพี่ป๊อก (นำแสดงโดยตั๊ก-นภัสกร) เจ้าของเต๊นท์รถไป จอยตกใจมากเลยรีบเอาไปคืน และเมื่อเวลาผ่านไปจอยสนิทกับพี่ป๊อกมากขึ้นทำให้ทั้งคู่ตกลงคบกัน
พี่ป๊อกพาจอยกับแม่ไปอยู่ที่บ้านและเลี้ยงดูจอยอย่างดี วันหนึ่งจอยรู้สึกเหนื่อยและเครียดจากการที่ดูแลแม่ จนเป็นโรคซึมเศร้าจอบเลยไปเรียนศิลปะบำบัด ทำให้จอยได้เจอกับวิน (นำแสดงโดยเจษ-เจษฏพิพัฒน์) เพื่อนเก่าสมัยมหาลัย วินคอยให้คำปรึกษาจอยตลอดทั้งเรื่องแม่และเรื่องพี่ป๊อก พี่ป๊อกรู้สึกไม่เชื่อใจจอยกับวิน ทำให้ทั้งสามคนทะเลาะกันหนักมาก พี่ป๊อกไล่จอยกับแม่ออกจากบ้าน ทำให้จอยต้องไปอยู่บ้านวิน
เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันได้ครับกับ “Club Friday The Series 9 รักครั้งครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย” ตอน “รักที่ไม่มีความลับ” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

ช่วงที่ 1


ช่วงที่ 2


ช่วงที่ 3


ช่วงที่ 4


ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ