ดูClub Friday The Series 8 (รักแท้หรือแค่เอาชนะ EP7) วันที่ 17 กันยายน 2559 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 18 กันยายน 2016 12:16 am


ละคร Club Friday The Series 8 รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริงตอนรักแท้หรือแค่เอาชนะประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 7 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นเป็นตอนที่ดา(นำแสดงโดยเมย์) เป็นตัวตั้งตัวตีที่ขันอาสาขอเป็นที่ปรึกษาให้กับเจนด้วยการเสนอให้เจนฉีดยาเร่งให้ไข่ตกเพื่อที่เธอจะได้มีลูกไว้เป็นเครื่องต่อรองกับพี แต่ทว่าด้วยเพราะความเครียดที่เจนมีสะสมอยู่ก็เลยทำให้เธอยังไม่สามารถมีลูกได้ ส่วนพีช (นำแสดงโดยตอง ภัครมัย) เองนั้นก็โดนไล่ออกจากงานเนื่องจากทำร้ายเจน (นำแสดงโดยโดนัท มนัสนันท์) ที่เป็นคนไข้ของทางโรงพยาบาล
พีชเองเลือกที่จะเลิกกับนุ เพราะนุได้ให้ในสิ่งที่พีชต้องการไม่ได้นั่นคือความสุขสบาย พีชไปใช้ชีวิตอยู่กับพีได้ไม่นาน พี (นำแสดงโดยกัปตัน) ก็ออกอาการเบื่อหน่ายเนื่องจากพีชไม่ยอมทำงานบ้านปล่อยให้ห้องรก สกปรก พีคิดที่จะกลับไปหาเจนอีกครั้งแต่พีชเองก็คอยที่จะกีดกันนุยังคงแอบมองพีชอยู่ตลอดเวลาเพราะเขารักพีชมากพร้อมที่จะให้อภัยเมื่อเธอต้องการกลับมา
ท้ายที่สุดแล้วความรัก 5 เศร้าครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร ใครจะได้ครอบครองพี ขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามบทสรุปได้ใน Club Friday The Series 8 รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริงตอนรักแท้หรือแค่เอาชนะ คืนนี้ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Club Friday ช่วงที่ 1


Club Friday ช่วงที่ 2


Club Friday ช่วงที่ 3


Club Friday ช่วงที่ 4


Club Friday ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ