ดูClub Friday The Series 8 (รักแท้หรือแค่ผูกพัน EP3) วันที่ 10 ธันวาคม 2559 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 11 ธันวาคม 2016 8:54 am


กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วครับกับละครซีรีย์ชีวิตรักที่สร้างมาจากเรื่องจริงอย่าง “Club Friday the series” โดย “Club Friday the series” 8 รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริงประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมในตอน “รักแท้หรือแค่ผูกพัน” ซึ่งนำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 3
สำหรับเนื้อหาของละคร “Club Friday the series” 8 รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริงตอน “รักแท้หรือแค่ผูกพัน” ในตอนนี้นั้นถึงตอนที่แนท (นำแสดงโดยแนท-อนิพันธ์) นั้นเกิดไปจับได้ว่า ทัช (นำแสดงโดยขุน-ชานนท์) นั้นแอบไปมีกิ๊ก ทำให้แนทโกรธเป็นอย่างมากจนออกปากบอกเลิกทัช อีกทั้งแนทเองยังได้เล่าเรื่องนี้ให้ จิม (นำแสดงโดยณัฏฐ์) ฟัง แต่จิมเองเมื่อได้ฟังเรื่องราวทั้งหมดก็ได้แนะนำให้แนทกลับไปปรับความเข้าใจกับทัชอีกครั้ง ซึ่งแนทเองก็ทำตามคำแนะนำของจิมและยอมให้อภัยทัชอีกครั้งหนึ่งและเพราะความอ่อนโยนของจิมที่มีให้เธอเลยทำให้แนทมีใจให้กับจิมมากยิ่งๆ ขึ้นไปด้วย
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นเช่นไรหรืออย่างไรต่อไปขอชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร ““Club Friday the series” 8 รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริงตอน “รักแท้หรือแค่ผูกพัน” คืนนี้ทางช่อง GMM 25 ครับผม

ดูClub-Friday-5 ย้อนหลัง

แบบแยกตอน

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ