ดูClub Friday The Series 8 (รักแท้หรือแค่รักสนุก EP1) วันที่ 1 ตุลาคม 2559 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 1 ตุลาคม 2016 11:08 pm


มาถึงเรื่องราวเรื่องที่ 2 กันแล้วครับกับละครซีรีย์ที่บีบคั้นจิตใจผู้ชมาทุกซีซั่นกับ Club Friday The Series 8 รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริงโดยละครซีรีย์Club Friday The Series 8 รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริงประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 1 ตุลาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอนที่มีชื่อว่า “รักแท้หรือแค่รักสนุก” ซึ่งนำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 1
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นเริ่มต้นที่มิ้งค์ (นำแสดงโดยกิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์) สาวมั่นที่รู้สึกหงุดหงิดหลังจากที่โดนคอมเพลนหนักจากลูกค้าแถมเธอเองยังโดนผู้จัดการโรงแรมอย่างแทน (นำแสดงโดยณัฐ ศักดาทร) ซึ่งเป็นทั้งหัวหน้าและเป็นแฟนของเธอด้วยดุในเรื่องงาน มิ้งค์จึงได้ตัดสินใจออกไปกินข้าวคนเดียวและในระหว่างนั้นเองเธอก็ได้เจอกับบั๊ค (นำแสดงโดยเป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ) รุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัยที่เพิ่งเลิกงานจากการเป็นบาร์เทนเนอร์ ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ได้เจอกันก็คุยกันและแลกเบอร์กัน หลังจากนั้นทุกครั้งที่มิ้งค์มีปัญหาหงุดหงิดใจเธอก็มักจะโทรหาบั๊คตลอดทำให้ มิ้งค์กับบั๊คนึกสนุกจึงตัดสินใจคบกันแบบลับๆ
เรื่องราวที่เกิดขึ้นของละครในตอนนี้จะเป็นเช่นรและเป็นอย่างไรต่อไปขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละคร ซีรีย์Club Friday The Series 8 รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริง ตอน “รักแท้หรือแค่รักสนุก” คืนนี้ครับผม

ดูClub-Friday-5 ย้อนหลัง

Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่รักสนุก EP1 ช่วงที่ 1


Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่รักสนุก EP1 ช่วงที่ 2


Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่รักสนุก EP1 ช่วงที่ 3


Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่รักสนุก EP1 ช่วงที่ 4


Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่รักสนุก EP1 ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ