ดู Club Friday 9 (รักที่ไม่มีจริง EP.1) 7 เมษายน 2561 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 7 เมษายน 2018 11:00 pm


มาถึงละครเรื่องใหม่ในชุด “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย” ที่สร้างมาจากเรื่องจริงอีกเรื่องหนึ่งกันแล้วนะครับโดยละคร “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 7 เมษายน 2561 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในเรื่องใหม่ที่มีชื่อเรื่องว่า “รักที่ไม่มีจริง” ที่นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนแรก
สำหรับเรื่องราว เนื้อหาของละคร “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย ตอนรักที่ไม่มีจริง” นั้นเริ่มต้นที่มัด (นำแสดงโดยญิ๋ง – รฐา โพธิ์งาม) ไม่ค่อยลงรอยกับชาติ (นำแสดงโดยตั้ว – ศรัณยู วงษ์กระจ่าง) พ่อของเธอสักเท่าไหร่เพราะเนื่องจากว่าเวลาที่ชาติเมาเขาก็มักจะทำร้ายเล็ก (นำแสดงโดยเจี๊ยบ – ปวีณา ชารีฟสกุล) แม่ของเธออยู่บ่อยๆ มัดเองทนไม่ไหวจึงได้ชวนเล็กย้ายออกจากบ้านไปอยู่ที่อื่นเพื่อหนีปัญหาแต่ทว่าเล็กผู้เป็นแม่กลับไม่ยอม มัดจึงได้ย้ายออกจากบ้านไปอยู่คอนโดโดยมีเอก (นำแสดงโดยเป้–ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์) เพื่อนเก่าสมัยเรียนที่แอบชอบมัดคอยดูแล ด้านชาติเองนั้นหลังจากที่มัดย้ายออกจากบ้านไปเขาก็พายี่หวา (นำแสดงโดยดาว – ณัฐภัสสร สิมะเสถียร) แฟนเด็กเข้ามาอยู่ในบ้านทันที
เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไร เป็นเช่นไร ขอเชิญติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับ “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย ตอนรักที่ไม่มีจริง” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Club Friday ช่วงที่ 1


Club Friday ช่วงที่ 2


Club Friday ช่วงที่ 3


Club Friday ช่วงที่ 4


Club Friday ช่วงที่ 5


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ