ดูClub Friday The Series 7 (Home EP1) วันที่ 4 มิถุนายน 2559 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 5 มิถุนายน 2016 12:52 am


มาถึงตอนใหม่กันแล้วครับกับละครซีรีย์ที่สร้างมาจากแรงบันดาลใจจากรายการวิทยุอย่างรายการ Club Friday โดยละคร Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรักประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2559 นี้นำเสอนให้ได้รับชมกันในตอนใหม่ที่มีชื่อตอนว่า “Home”
สำหรับเนื้อหาของละคร Home ในตอนแรกนี้นั้นเป็นเรื่องราวของชา (นำแสดงโดยวิว-วรรณรท) สถาปนิกสาวมั่นที่ได้รู้จักกับสจ๊วตหนุ่มอย่างวี (นำแสดงโดยออย-ธนา สุทธิกมล) ในงานเลี้ยงรุ่น ซึ่งวีเองเริ่มสานสัมพันธ์กับชาด้วยการซื้อคอนโดเพื่อที่จะได้เป็นข้ออ้างให้ชามาตกแต่งคอนโดให้ทำให้ชาประทับใจในตัววีมากเพราะวีนั้นตกแต่งคอนโดตามที่เธอออกแบบให้จนเธอยอมตกเป็นของเขา
แต่ทว่าหลังจากนั้นไม่นานวีเองกลับรู้สึกอึดอัดเป็นอย่างมากเมื่อชาได้บงการชีวิตเขาหลายต่อหลายอย่าง โดยเฉพาะสัญญาเรื่องบ้านที่เขาเคยบอกกับเธอเอาไว้ ทำให้วีเครียดจัดจนออกไปปรับทุกข์กับป๊อป (นำแสดงโดยดิว-นัทธพงศ์) เพื่อนสนิทที่พาขวัญ (นำแสกดดาว-พิมพ์ทอง) น้องสาวที่เพิ่งเรียนจบมาเที่ยวด้วย
เรื่องราวที่เกดิขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละครซีรีย์ “Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรักตอน Home ตอนที่ 1 คืนนี้ทางช่อง GMM 25 ครับผม

ดูClub-Friday-5 ย้อนหลัง

LOADING...

คลิปจะขึ้นภายใน 10 วินาที


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ