ดูClub Friday The Series 7 (รักลองใจ EP5) วันที่ 30 เมษายน 2559 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 30 เมษายน 2016 11:49 pm


มาถึงตอนที่ 5 กันแล้วครับกับละครซีรีย์ที่มีแรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริงอย่าง Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรักตอน “รักลองใจ” โดยละคร Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรักตอน “รักลองใจ” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2559 นี้บอกได้คำเดียวเลยครับว่า “ห้ามพลาด” อย่างเด็ดขาด
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นในที่สุดความสัมพันธ์ระหว่างเจ (นำแสดงโดยตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง) และพิณ (นำแสดงโดยนารา) ก็ค่อยๆ พัฒนาและก่อตัวขึ้นจนทำให้พลอย (นำแสดงโดยโม) ซึ่งเป็นแฟนตัวจริงของเจเริ่มระแวงและรู้สึกว่าเจนั้นเริ่มเปลี่ยนไปจากเธอ ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปจนกระทั่งเตย (นำแสดงโดยมิ้น) เพื่อนอีกคนของพลอยได้แอบเอาคลิปวีดีโอจากมือถือของกานต์ (นำแสดงโดยดีเจป๊อป) ที่มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับพิณมาเปิดให้พลอยดู ทำให้พลอยถึงกับอึ้งและเริ่มคิดมากและตัดสินใจรีบตามไปหาเจที่หอพักด้วยความเป็นห่วงพร้อมกับนำเอาของขวัญวันเกิดที่เธอทำเองกับมือเพื่อมาเซอร์ไพรส์เจ แต่ทว่าเมื่อพลอยมาถึงหอพักเธอต้องช็อกกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเพราะเธอนั้นเห็นพิณอยู่ในห้องของเจสองต่อสองในท่าทีที่เสื้อผ้าของพิณหลุดลุ่ย
เรื่องราวและบทสรุปทั้งหมดนั้นจะเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละคร “Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรักตอน “รักลองใจ” ตอนจบคืนนี้ครับ

ดูClub-Friday-5 ย้อนหลัง

ช่วงที่ 1


ช่วงที่ 2


ช่วงที่ 3


ช่วงที่ 4ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ