ดูClub Friday To be continued (เพื่อนรัก เพื่อนร้าย EP13) วันที่ 26 เมษายน 2559 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 27 เมษายน 2016 12:11 am


ละคร Club Friday To Be Continued ตอนเพื่อนรัก เพื่อนร้าย ประจำค่ำคืนวันอังคารที่ 26 เมษายน 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 13 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นในเมื่อเรื่องราวต่างๆ ชักจะบานปลายมากขึ้นทุกทีๆ ทำให้การ์ตูน (นำแสดงโดยกิ๊บซี่ วนิดา) ตัดสินใจที่จะคุยกับเชอรี่ (นำแสดงโดยสายป่าน อภิญญา) อย่างเปิดอกเพื่อขอให้เธอหยุดความแค้นที่เคยมีต่อกันซึ่งเชอรี่เองก็ได้ทีจึงบอกให้การ์ตูนทำยังไงกับเธอก็ได้เพื่อให้คนเกลียดการ์ตูน
ต่อมาในวันงานมอบรางวัลพนักงานดีเด่นเชอรี่ยังคงไม่ทิ้งลายเดิมด้วยการตัดหน้าการ์ตูนขึ้นไปรับรางวัลก่อน จนการ์ตูนไม่ทันตั้งตัวแต่ด้วยความที่ว่าเธอนั้นอยากที่จะหยุดความแค้นทั้งหมดเธอจึงจำเป็นต้องทำเป็นเหยียบชายกระโปรงของเชอรี่จนชุดเกาะอกสุดหรูของเชอรี่หลุดโป๊ออกมาต่อหน้าพนักงานคนอื่นๆ ซึ่งเหตุการณ์นี้เองทำให้การ์ตูนต้องตัดสินใจลาออกจากงานและกลับมาเก็บของที่บ้านพร้อมกับการตัดสินใจที่จะคืนดีและจะแต่งงานกับแมน (นำแสดงโดยกอล์ฟ) และเมื่อณัฐ (นำแสดงโดยบี้ เคพีเอ็น) รู้เรื่องเขาก็ตามมาขอโทษการ์ตูนที่เขาหลงเข้าใจการ์ตูนผิดมาโดยตลอดซึ่งการ์ตูนเองก็รู้สึกปลงและยกโทษให้เพราะมันนั้นไม่ใช่ความผิดของเขา
เรื่องราวที่เกิดขึ้นจะเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมได้ครับกับละคร Club Friday To Be Continued ตอนเพื่อนรัก เพื่อนร้าย คืนนี้

ดูClub-Friday-5 ย้อนหลัง

Club Friday To Be Continued ตอน เพื่อนรัก เพื่อนร้าย EP.13 ช่วงที่ 1

Club Friday To Be Continued ตอน เพื่อนรัก เพื่อนร้าย EP.13 สำรอง


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ