ดูClub Friday The Series 7 (รักลองใจ EP4) วันที่ 23 เมษายน 2559 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 23 เมษายน 2016 10:47 pm


มาถึงตอนที่ 4 กันแล้วครับกับละครซีรีย์ที่สร้างมาจากเรื่องราวการเล่าขานผ่านหน้าลำโพงวิทยุอย่าง Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรักตอนรักลองใจโดยเนื้อหาของละคร Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรักตอนรักลองใจในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2559 นี้เรื่องราวกำลังสนุกสนานเป็นที่สุดครับ
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นหลังจากที่เกิดเหตุการณ์ต่างๆ นานามากมายพลอย (นำแสดงโดยโม) เองจึงต้องการรู้นิสัยที่แท้จริงของพิณ (นำแสดงโดยนารา) จึงได้คิดลองใจด้วยการวานให้เจ (นำแสดงโดยตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง) แฟนของเธอทำทีเข้าไปทดลองจีบพิณเพื่อที่จะลองใจว่าพิณนั้นจะเป็นเด็กไม่ดีคิดแย่งผู้ชายของคนอื่นอย่างที่เตย เพื่อนของเธอได้พูดเอาไว้หรือไม่ซึ่งครั้งนี้เธอลงทุนใช้แฟนและความรักของเธอเป็นเครื่องมือทดสอบ
แต่แล้วความมั่นใจของพลอยก็ต้องกลับกลายเป็นความหวั่นไหวเมื่อเจ คนรักของเธอนั้นเริ่มมีใจให้กับพิณมากขึ้นจริงๆ จนทำให้เจไม่มั่นใจในความรักระหว่างเขากับพลอยอีกต่อไปและคิดจะมีรักใหม่กับพิณขึ้นจริง
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นเช่นไรต่อไปและในตอนท้ายที่สุดแล้วรักลองใจครั้งนี้ จะเกิดขึ้นจริงหรือเป็นแค่รักลองใจต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับ ละคร Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรักตอนรักลองใจวันนี้

ดูClub-Friday-5 ย้อนหลัง

ช่วงที่ 1


ช่วงที่ 2


ช่วงที่ 3


ช่วงที่ 4ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ