ดูClub Friday To Be Continued (เพื่อนรัก เพื่อนร้าย EP.14) วันที่ 2 พฤษภาคม 2559 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 2 พฤษภาคม 2016 10:49 pm


ใกล้จะถึงตอนจบเข้าไปทุกทีแล้วครับกับละครที่ based on the true story อย่างเช่น Club Friday To be Continued ตอนเพื่อนรัก เพื่อนร้าย โดยละคร Club Friday To be Continued ตอนเพื่อนรัก เพื่อนร้ายประจำค่ำคืนวันจันทร์ที่ 2 พฤษภาคม 2559 นี้บอกได้คำเดียวเลยครับว่าสนุกสนานเป็นอย่างมาก
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนเพื่อนรัก เพื่อนร้ายคืนนี้นั้นถึงตอนที่การ์ตูน (นำแสดงโดยกิ๊บซี่ วนิดา) ได้กลับมาที่ออฟฟิศอีกครั้งเพื่อที่จะขอลาออกจากงานกับพี่เอ (นำแสดงต้อม) ที่เป็นหัวหน้าของเธอแต่พี่เอกลับไม่ยอมให้เอลาออกโดยพี่เอเองยืนยันว่าจะรับผิดชอบกับทุกเหตุการณ์ที่การ์ตูนทำกับเชอรี่ (นำแสดงโดยสายป่าน อภิญญา) ลงไป
วันต่อมาในขณะที่เชอร์รี่มาทำงานและเห็นการ์ตูนนั่งเสนอหน้าอยู่ เธอเองก็รู้สึกไม่พอใจเป็นอันมากเพราะคิดว่าการ์ตูนนั้นผิดคำพูดที่ยืนยันว่าจะออกไปชีวิตเธอ ซึ่งการ์ตูนเองก็ไม่ตอบโต้อะไรมากได้แต่บอกลาเชอรี่ทั้งน้ำตา ซึ่งตอนนี้เองการ์ตูนเริ่มรู้สึกผิดหลายอย่าง ดังนั้นเธอจึงได้ตัดสินใจขับรถมาที่บ้านของณัฐ (นำแสดงโดยบี้ เคพีเอ็น) และเข้าไปขอโทษแม่ของณัฐกับเรื่องราวที่เธอเคยทำเอาไว้ซึ่งเมื่อณัฐรู้เรื่องก็รีบตามมาหาการ์ตูนที่คอนโดอีกครั้ง แต่ก็ไม่ทันเพราะเธอตัดสินใจกลับไปอยู่กับแมน (นำแสดงโดยกอล์ฟ) แล้ว
เรื่องราวของละครในตอนนี้จะเป็นอย่างไรต้องติดตามรับชมให้ได้ครับกับละคร Club Friday To be Continued ตอนเพื่อนรัก เพื่อนร้าย คืนนี้

ดูClub-Friday-5 ย้อนหลัง

LOADING...

คลิปจะขึ้นภายใน 10 วินาทีสำรอง
Club Friday To Be Continued ตอน เพื่อนรัก เพื่อนร้าย EP.14 ช่วงที่ 1ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ