ดูClub Friday The Series to be continued (เพื่อนรัก เพื่อนร้าย EP9) วันที่ 12 เมษายน 2559 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 13 เมษายน 2016 12:17 am


ละคร Club Friday To Be Continued ตอนเพื่อนรัก เพื่อนร้ายประจำค่ำคืนวันอังคารที่ 12 เมษายน 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 9 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นหลังจากที่การ์ตูน (นำแสดงโดยกิ๊บซี่ วนิดา) ได้ตัดสินใจไปขอคำปรึกษากับแมน (นำแสดงโดยกอล์ฟ) เรื่องของเชอร์รี่ (นำแสดงโดยสายป่าน อภิญญา) ที่ทำให้ณัฐ (นำแสดงโดยบี้ เคพีเอ็น) เพราะความใกล้ชิดนี้เองทำให้เธอสนิทสนมกับแมนและไว้วางใจเขามากขึ้น เธอยอมไปหาแมนที่บ้านของเขาเพื่อคุยเรื่องของเชอรี่ โดยแมนนั้นได้หยิบเอาสมุดตรวจครรภ์ของเชอรี่ออกมาให้การ์ตูนดูซึ่งก็ทำให้เธอถึงกับช็อคเมื่อเธอรู้ว่าเชอรี่นั้นตั้งท้องและด้วยเหตุนี้นี่เองจึงทำให้เชอรี่อาฆาตแค้นเธอเป็นอย่างมากจนถึงขนาดที่ว่ากลับมาแก้แค้นเธอ
ต่อมาในวันงานแสดงภาพถ่ายของแมนที่การ์ตูนเป็นคนจัดงานขึ้น เมื่อสบโอกาสเหมาะๆ การ์ตูนจึงได้พยายามที่จะเข้าไปคุยกับณัฐเรื่องภาพใบหน้าของเชอรี่ที่ออกมาจากเครื่องซีร็อกซ์แต่ณัฐเองกลับไม่ยอมคุยกับเธอจึงทำให้การ์ตูนได้แต่เสียใจลึกๆ ที่ณัฐนั้นหน้ามืดตามัวหลงเชื่อแต่คำพุดของเชอร์รี่โดยที่ไม่ยอมฟังคำอธิบายของเธอเลยแม้แต่นิดเดียว
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมให้ได้ครับกับละคร Club Friday To Be Continued ตอนเพื่อนรัก เพื่อนร้าย คืนนี้

ดูClub-Friday-5 ย้อนหลัง

Club Friday To Be Continued ตอน เพื่อนรัก เพื่อนร้าย EP.9 – ดูทีวีย้อนหลัง ดูทีวีออนไลน์ ช่วงที่ 1

Club Friday To Be Continued ตอน เพื่อนรัก เพื่อนร้าย EP.9 – ดูทีวีย้อนหลัง ดูทีวีออนไลน์


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ