ดูClub Friday The Series 8 (รักแท้หรือแค่เอาชนะ EP1) วันที่ 6 สิงหาคม 2559 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 7 สิงหาคม 2016 12:14 am


มาถึงซีซั่นใหม่กันแล้วครับกับซีรีย์ละครที่สร้างจากแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงอย่าง “Club Friday The Series 8” รักแท้มีหรือไม่มีจริง โดย “Club Friday The Series 8” รักแท้มีหรือไม่มีจริง ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอนรักแท้หรือแค่เอาชนะซึ่งตอนนี้นำเสนอให้ได้ชมกันเป็นตอนที่ 1
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนแรกนี้นั้นเป็นเรื่องราวของเจน (นำแสดงโดยโดนัท) สาวที่เชื่อมั่นในรักแท้ เธอแต่งงานกับพี (นำแสดงโดยกัปตัน) อดีตพ่อหม้ายเจ้าเสน่ห์ ที่เลิกรากับแฟนเกาอย่างดา (นำแสดงโดยเมย์)
ดาเองนั้นได้แสดงออกกับเจนอย่างจริงใจว่าไม่ได้คิดอะไรกับพีแล้วจนกระทั่งเจนเชื่อใจดา โดยที่ไม่ยอมฟังคำเตือนของอ้อ (นำแสดงโดยญี่ปุ่น-นภัส) เพื่อนสนิทที่บอกเจนไม่ให้ไว้ใจดามาก จนวันหนึ่งดามาบอกเจนว่าพีนั้นยังแอบมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับพีช (นำแสดงโดยตอง) ที่เป็นกิ๊กเก่าและเป็นสาเหตุที่ทำให้ดาต้องเลิกกับพี ซึ่งเจนเองเมื่อตามไปดูก็เห็นว่าพียังแอบคบกับพีชจริงๆ เธอจึงตามสืบจนรู้ว่าพีชมีแฟนอยู่แล้วคือ นุ แต่ก็ยังมายุ่งกับพีอีก
เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปขอเชิญติดตามรับชมกันครับกับ“Club Friday The Series 8” รักแท้มีหรือไม่มีจริงตอนรักแท้หรือแค่เอาชนะคืนนี้ครับผม

ดูClub Friday ย้อนหลัง

ช่วงที่ 1


ช่วงที่ 2


ช่วงที่ 3


ช่วงที่ 4


ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ