ดู Club Friday 8 (รักแท้หรือแค่รักเก่า EP1) 6 พฤษภาคม 2560 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 6 พฤษภาคม 2017 11:12 pm


ละครซีรีย์ที่สร้างมาจากเรื่องจริงอย่าง “Club Friday The Series 8 รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริงตอนรักแท้หรือแค่รักเก่าประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม 2560 นี้เป็นละครเรื่องใหม่ที่นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนแรก
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นเริ่มต้นที่เรื่องราวของตาล (นำแสดงโดยโฟกัส จีระกุล) นันเป็นแฟนกับพระเอกสุดหล่อของเราอย่างป้อง (นำแสดงโดยมาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล) จนจบมหาวิทยาลัย ซึ่งทันทีที่ทั้งคู่เรียนจบป้องเองก้ได้ชวนตาลไปเรียนต่อที่ประเทศสหรัฐอเมริกาด้วยกันทันทีแต่ทว่าตาลเองกลับไม่ยอมไป
ในระหว่างที่ป้องอยู่ต่างประเทศนั้นตาลเองก็ทะเลาะกับป้องจนถึงขั้นที่จะบอกเลิกกันซึ่งตาลเองก็รู้เสียใจเป็นอันมากแต่เธอก็ได้ สิงห์ (นำแสดงโดยอาร์ต พศุตม์ บานแย้ม) ที่เป็นรุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัยซึ่งแอบชอบตาลอยู่แล้ว มาคอยปลอบใจ ดูและและเทคแคร์ตาลจนตาลเองเกิดความรู้สึกดีกับสิงห์มากยิ่งขึ้น
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด ทั้งมวลของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Club Friday The Series 8 รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริงตอนรักแท้หรือแค่รักเก่า” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่รักเก่า EP1 ช่วงที่ 1


Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่รักเก่า EP1 ช่วงที่ 2


Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่รักเก่า EP1 ช่วงที่ 3


Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่รักเก่า EP1 ช่วงที่ 4


Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่รักเก่า EP1 ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ