ดู Club Friday 10 (รักเราไม่เท่ากัน EP.1) 6 ตุลาคม 2561 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 6 ตุลาคม 2018 10:32 pm


ละครเรื่องใหม่ในชุด “Club Friday The Series 10 รักนอกใจ” มาให้ได้รับชมกันแล้วนะครับโดยละคร “Club Friday The Series 10 รักนอกใจ” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2561 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในเรื่องใหม่ที่มีชื่อเรื่องว่า “รักเราไม่เท่ากัน”
สำหรับเรื่องราว เนื้อหา ของละคร “Club Friday The Series 10 รักนอกใจตอนรักเราไม่เท่ากัน” นั้นเริ่มต้นที่ เรื่องราวของ จ๊ะ (นำแสดงโดยวี วิโอเลต) กับ เต้ (นำแสดงโดยเก้า จิรายุ) เพื่อนสนิทที่ทำงานอยู่บริษัททัวร์ด้วยกันซี่งต่างคนต่างก็มีคนรักคนของตัวเองอยู่แล้ว จ๊ะคบกับตั้งต้น (นำแสดงโดยปังปอนด์ อัครวุฒิ) หนุ่มรุ่นน้องที่ไม่ค่อยมีเวลาให้จ๊ะเท่าไหร่ ตั้งต้นเป็นคนขี้ระแวง ขี้หึง และโมโหร้ายกับจ๊ะอยู่เสมอ ๆ แต่สิ่งเดียวที่ตั้งต้นมีดีเลยคือ เป็นคนไม่เจ้าชู้ ไม่เคยนอกใจ
ส่วนเต้นั้นก็มีแฟนชื่อเบลล์ (นำแสดงโดยสไมล์ ภาลฎา) เธอเป็นนักเต้น และเป็นครูสอนเต้น ด้วยหน้าตา รูปร่างที่ดี รวมกับสังคมที่เบลล์อยู่ ถึงแม้ว่ารายได้จะน้อย แต่ข้าวของที่ใช้ ต้องอัปเดตและทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ซึ่งมันมาจากเงินของเต้ล้วน ๆ เต้ให้ทุกอย่างกับเบลล์หมดแม้กระทั่งดาวน์รถและผ่อนรถให้เบลล์ใช้ ในขณะที่เต้ต้องนอนที่ทำงาน เพื่อจะได้ประหยัด เต้ยอมไม่มีเงินใช้ ไม่มีรถใช้ ยอมลำบากเพื่อคนที่เขารัก
เรื่องราวของละครในตอนแรกนี้นั้นจะเข้มข้นแค่ไหนต้องรับชมกันในละคร “Club Friday The Series 10 รักนอกใจตอนรักเราไม่เท่ากัน” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

รักเราไม่เท่ากัน EP.1 ช่วงที่ 1


รักเราไม่เท่ากัน EP.1 ช่วงที่ 2


รักเราไม่เท่ากัน EP.1 ช่วงที่ 3


รักเราไม่เท่ากัน EP.1 ช่วงที่ 4


รักเราไม่เท่ากัน EP.1 ช่วงที่ 5


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ