ดู Club Friday 9 (รักปลอมปลอม EP1) 6 มกราคม 2561 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 6 มกราคม 2018 11:08 pm


เริ่มต้นปีใหม่กับละครตอนใหม่ในซีรีย์ “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย” โดยละคร “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 6 มกราคม 2561 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอนที่มีชื่อว่า “รักปลอมปลอม” ซึ่งในวันนี้จะนำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 1 ครับ
สำหรับเองราวและเนื้อหาของละคร “รักปลอมปลอม” นั้นเริ่มต้นที่เรื่องราวของดร.หนุย (นำแสดงโดยรถเมล์ – คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์) ที่แต่งงานกับโย (นำแสดงโดยหนุ่ม – ศรราม เทพพิทักษ์) มา 13 ปี พอถึงวันครบรอบแต่งงาน ดร.หนุยจึงจัดเตรียมเซอร์ไพรส์ให้กับโย แต่โยดันกลับไม่มาตามนัดทำให้ ดร.หนุย เสียใจมาก และยิ่งโมโหเมื่อรู้ว่า โย รับ ตอย (นำแสดงโดยปอย- ตรีชฎา เพชรรัตน์) สาวประเภทสองเลขาเก่าของศาสตราจารยที่มหาวิทยาลัยเดียวกับ ดร.หนุย ซึ่งโดนไล่ออก เข้าทำงาน พอตอยเริ่มทำงานกับโยทั้งคู่ก็สนิทสนมกันอย่างรวดเร็ว จนดร.หนุย ไม่ค่อยพอใจและเริ่มมีปัญหาทะเลาะกับ โย บ่อยขึ้นเรื่อยๆ
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย” ตอน “รักปลอมปลอม” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Club Friday ช่วงที่ 1


Club Friday ช่วงที่ 2


Club Friday ช่วงที่ 3


Club Friday ช่วงที่ 4


Club Friday ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ