ดู Club Friday 9 (รักนอกเวลา EP1) 5 สิงหาคม 2560 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 5 สิงหาคม 2017 11:01 pm


จบลงไปอย่าสมบูรณ์แล้วนะครับกับละคร Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย ตอนรักต้องแลกและในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2560 นี้ละคร Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย มีละครตอนใหม่มาให้ได้รับชมกันโดยละครในตอนนี้นั้นมีชื่อว่า “รักนอกเวลา” ที่จะนำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนแรก
สำหรับเรื่องราวและเนื้อหาของละครในตอน “รักนอกเวลา” ในตอนแรกวันนี้นั้นเริ่มต้นที่ฝ้าย (นำแสดงโดยแก้ว – จริญญา ศิริมงคลสกุล) กับเจตน์ (นำแสดงโดยณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) เป็นคู่รักที่ทำงานที่เดียวกัน แผนกเดียวกัน และตกลงกันว่าจะแต่งงานกันในอีกไม่ช้านี้โดยทั้งคู่ได้วางอนาคตร่วมกัน แต่ทว่าเจตน์เองนั้นเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง จึงไม่เปิดเผยให้คนในที่ทำงานเดียวกันรู้ว่าคบกับฝ้าย โดยหลายปีที่ความสัมพันธ์เป็นแบบนี้ ทุกครั้งที่ฝ้ายอยากจะเปิดเผย เจตน์จะมีเหตุผลมาอ้างตลอด อ้างไปจนถึงฟ้า (นำแสดงโดยญี่ปุ่น – ณภัทร บรรจงจิตไพศาล) แฟนเก่าของเจตน์ ที่ก็เคยทำงานอยู่ที่นี่ว่า เหวี่ยงวีน อาจจะกลับมาวุ่นวาย ทำให้เสียประวัติในการทำงานได้
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรบชมกันให้ได้เลยครับกับละคร Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย” ตอน “รักนอกเวลา” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

รักนอกเวลา ช่วงที่ 1


รักนอกเวลา ช่วงที่ 2


รักนอกเวลา ช่วงที่ 3


รักนอกเวลา ช่วงที่ 4


รักนอกเวลา ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ