ดูClub Friday The Series 5 วันที่ 27 ธันวาคม 2557 ย้อนหลัง (ความลับของสัญญาใจ 4)

Club Friday 5 — 28 ธันวาคม 2014

​และแล้วก็มาถึงตอนสุดท้ายของละครเรื่องที่ 3 ในชุด Club Friday The Series 5 ความลับกับความรัก โดยในวันเสาร์ที่ 27 ธันวาคม 2557 นี้เป็นตอนจบของละครในชุดที่ชื่อว่าความลับสัญญาใจ

​เรื่องราวของความลับสัญญาใจนั้นเดินทางมาถึงจุดสุดท้ายนับตั้งแต่แรกเริ่มที่เตอร์ (นำแสดงโดยเก้า จิรายุ) และฟาง (นำแสดงโดยโฟกัส) เด็กนักเรียนมหาวิทยาลัยทั้งสองคนได้ตกหลุมรักกันจนแปรเปลี่ยนจากสถานะเพื่อนเป็นแฟนพร้อมกับสัญญาใจที่ให้กันไว้ว่าวันหนึ่งหากทั้งคู่ต้องเลิกราจากกันก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันอยู่

​แต่เมื่อกาลเวลาได้ผ่านพ้นไปไม่นาน หลังจากที่ฟางได้ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านของเตอร์ ไม่แน่ใจว่าเพราะความที่ทั้งคู่อยู่ใกล้กันจนเกินไปหรือว่าใครคนใดคนหนึ่งหมดรักต่อกันแล้วเตอร์จึงได้ตัดสินใจหันไปคบกับคนใหม่และเมื่อเรียนจบเตอร์ถึงขนาดที่ว่าตามไปเรียนต่อกับผู้หญิงคนนั้นที่เมืองนอกทิ้งฟางไว้แต่เพียงลำพังซึ่งฟางเองก็ได้แต่ยอมรับชะตากรรมนั้นและเดินออกมาจากบ้านของเตอร์โดยที่ไม่พูดอะไร

​เตอร์นั้นท้ายที่สุดแล้วจะสามารถกลับมาเป็นดังเดิมกับฟางได้อีกครั้งหรือไม่และฟางเองก็มีความลับอะไรปิดบังเตอร์ไว้หรือเปล่าและที่สำคัญที่สุดคือสัญญาใจที่ทั้งคู่ได้ให้ไว้ต่อกันคือหากต้องเลิกกันก็ยังเป็นเพื่อนกันได้นั้นมันจะเป็นจริงหรือไม่หรือเป็นเพียงแค่คำกล่าวอ้างลอยๆ ของสองวัยรุ่น

​ร่วมติดตามบทสรุปทั้งหมดนี้ได้ใน Club Friday The Series 5 วันเสาร์นี้ทางช่อง GMM Channel เวลา 21.00 น.

ดูClub-Friday-5 ย้อนหลัง

Club Friday The Series 5 วันที่ 27 ธันวาคม 2557 ตอน ความลับของสัญญาใจ 4
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ