ดู Club Friday The Series 5 วันที่ 25 ตุลาคม 2557 ย้อนหลัง (ความลับของคลิปของแต่งงาน4)

Club Friday — 25 ตุลาคม 2014 9:13 pm

​ละคร “Club Friday The Series 5” ในตอนนี้ “ความลับของคลิปขอแต่งงานในวันเสาร์ที่ 25 ตุลาคม 2557 กำลังคลืบคลานมาเกินครึ่งทางและจะจบลงในสัปดาห์หน้าส่วนในสัปดาห์นี้ความเข้มข้นของละครชุดแรกนี้ยังคงดีกรีความเข้มข้นไม่แพ้สัปดาห์ก่อนๆ เลยทีเดียวครับ

​แม้ว่าโบว์ (นำแสดงโดยหนูนา หนึ่งธิดา โสภณ) จะชวนณัฐ (นำแสดงโดยเป้ อารักษ์) ไปเที่ยวเพื่อเป็นการผ่อนคลายบรรยากาศที่ดูตึงเครียดอยู่ก็ตามทีแต่ณัฐเองก็ยังคงมีท่าทีที่เฉยเมย เขามักจะไปที่สวนสาธารณะแห่งเดิมๆ และปั่นจักรยานไปในเส้นทางเดิมๆ ทุกครั้งโดยที่โบว์เองไม่คิดจะเฉลียวใจเลยว่าณัฐนั้นกำลังเหม่อมองรอคอยอะไรบางอย่างอยู่ บางครั้งโบว์เองก็มีความรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจอยู่บ้างที่ณัฐเองนั้นมักเฉยชากับเธออยู่เสมอๆ แต่เธอเองก็พยายามที่มองโลกในแง่ดีและมองณัฐในแง่บวก เธอเองไม่แคร์กับอดีตที่ณัฐเคยผ่านมาและเธอยังมีความคิดอีกว่าณัฐเองก็จะสามารถลืมอดีตของเขาเพื่อมาเริ่มต้นใหม่ได้ แต่โบว์จะรู้ไหมว่าสิ่งที่เธอพยายามทำให้ณัฐอยู่นี้ดูเหมือนจะเป็นการกระทำที่ไร้ประโยชน์และเสียเวลาเปล่า

​ณัฐยังมีความลับอะไรที่ปกปิดโบว์อยู่ ส่วนโบว์นั้นจะรู้ในความลับที่ณัฐไม่ยอมเปิดเผยหรือไม่และเธอนั้นจะรับกับความจริงที่เธอกำลังจะได้รู้ในอีกไม่นานนี้หรือเปล่า โศกนาฏกรรมแห่งความรักในชุดนี้กำลังจะได้รับการเปิดเผยไม่ช้าในละครชุด “Club Friday The Series 5 ตอนความลับของคลิปขอแต่งงานทางช่อง GMM Channel หรือทางทีวีดิจิตัลช่อง 25 และทางเคเบิ้ลทีวีช่อง 35 ครับ

ดูClub-Friday-5 ย้อนหลัง

Club Friday – ความลับของคลิปขอแต่งงาน ตอนที่ 4/5
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ