ดู Club Friday The Series 5 วันที่ 11 ตุลาคม 2557 ย้อนหลัง (ความลับของคลิปของแต่งงาน2)

Club Friday — 12 ตุลาคม 2014 2:03 am

club-friday-5 หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นมาถึง 4 ซีรีย์สำหรับละครที่ based on the true story หรือสร้างจากเรื่องจริงที่มีคนโทรเข้ามาระบายความขื่นขม อัดอั้นตันใจในรายการ Club Friday ของพี่อ้อย พี่ฉอด คราวนี้มาถึงซีรีย์ใหม่ล่าสุดของละคร Club Friday ที่มาเป็น Series ที่ 5 ภายใต้คอนเซปต์ “ความรักกับความลับ” ซึ่งจะโดนใจหรือกระแทกใจผู้ชมสักแค่ไหนเรามาติดตามกันครับ

รายการ Club Friday Series 5 : ความรักกับความลับในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 11 ตุลาคม 2557 นี้ประเดิมซีรีย์เป็นตอนที่ 2 ด้วยละครสุดรันทดกระตุ้นต่อมน้ำตาในตอนที่ชื่อว่า “ความลับของคลิปขอแต่งงาน” ที่เนื้อหาในละครนั้นกำลังเข้มข้นถึงใจส่วนจะเป็นอย่างไรนั้นต้องบอกได้คำเดียวครับว่าห้ามพลาดทุกฉาก ทุกตอน เพราะหากเป็นตัวเราที่เจอแบบนี้แล้วล่ะก็เห็นทีคงจะยากที่ทำใจ

ในขณะที่ความรักของสองหนุ่มสาวกำลังเบ่งบาน สาวเจ้าจะรู้หรือไม่ว่าความรักของเธอที่เขามีให้นั้นมีอะไรหลายอย่างปิดบัง หลบซ่อนเธออยู่ และที่เธอไม่พูดเพราะว่าเธอไม่รู้หรือเพราะว่าเธอรู้แต่เพราะความรักจึงทำให้เธอเลือกที่จะมองข้ามไป คำตอบจะเป็นอย่างใดนั้นมีเพียงเธอเท่านั้นที่รู้ดีกว่าใคร

ละครซีรีย์ “ความลับของคลิปขอแต่งงาน” นี้เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับฝีมือเยี่ยมอย่างเอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข เขียนบทโดยนักเขียนบทชั้นแนวหน้าอย่างธัญลักษณ์ จุลพงษ์ พร้อมด้วยนักแสดงนำชื่อดังแห่งยุคเจ้าของผลงานมากมายอย่างเป้ อารักษ์
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ