ดู Club Friday 10 (เจ็บแต่ไม่จบ EP.1) 5 มกราคม 2562 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 5 มกราคม 2019 10:02 pm


ปีใหม่แล้วขอเชิญทุกท่านพบกับเรื่องใหม่ของละครชีวิตที่สร้างมาจากเรื่องจริงอย่าง “Club Friday The Series 10 รักนอกใจ” โดยละคร “Club Friday The Series 10 รักนอกใจ” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 5 มกราคม 2562 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอนที่มีชื่อว่า “เจ็บแต่ไม่จบ”
สำหรับเรื่องย่อของละคร “Club Friday The Series 10 รักนอกใจตอนเจ็บแต่ไม่จบ” นั้นเริ่มต้นที่แม็ค (นำแสดงโดยเป้ อารักษ์) ชายหนุ่มผู้แสนดี สถาปนิกออกแบบตกแต่งภายในอยู่ที่บริษัทหนึ่ง แม็คเป็นคนที่ไม่ชอบเที่ยว ไม่ค่อยแต่งตัว เป็นคนซื่อๆ วันวันทำแต่งาน ไม่ชอบเข้าสังคม ทำให้เขาตามคนไม่ค่อยทัน เวลาที่คบกับใคร ก็มักจะถูกหลอกอยู่เสมอ แต่บางครั้งแม็คก็รู้ว่าตัวเองกำลังถูกหลอก แต่เขาเป็นคนที่ให้โอกาสคนอื่น วันหนึ่งเป็นวันเกิดของโจ้ เพื่อนที่ทำงาน หนุ่มๆพากันไปเลี้ยงฉลองวันเกิดในอาบอบนวด แม็คถูกเพื่อนๆบังคับให้ไปด้วยกัน และเลือกให้โฟน (นำแสดงโยกิ๊บซี่ วนิดา) พนักงานนวดสาวสวยให้มาดูแลแม็ค
เรื่องราวทั้งหมด ทั้งมวลของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไร เป็นเช่นไร จะสนุกสนานและน่าติดตามขนาดไหน เพียงใด ต้องรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Club Friday The Series 10 รักนอกใจตอนเจ็บแต่ไม่จบ” คืนนี้ทางช่อง GMM25
.

ดู ย้อนหลัง – กูชิล

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ