ดู Club Friday 9 (รักซ่อนรัก EP.5) 31 มีนาคม 2561 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 31 มีนาคม 2018 11:01 pm


และแล้วก็มาถึงตอนจบ ตอนอวสานของละครซีรีย์ที่สร้างมาจากเรื่องและประสบการณ์จริงจากทางบ้านอย่าง “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย ตอน รักซ่อนรัก” โดยละคร “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย ตอน รักซ่อนรัก” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2561 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 5 ตอนจบของละครตอนนี้
สำหรับเรื่องราว เนื้อหา ของละคร “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย ตอน รักซ่อนรัก” ในตอนนี้นั้นถึงตอนที่ตัวละครตัวสำคัญของเรื่องอย่างเอ้ (นำแสดงโดยตุ้ย – ธีรภัทร์ สัจจกุล) ได้นำเงินที่หลอกให้ผิง (นำแสดงโดยป๊อก – ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์) กู้หยิบยืมมาให้เขาไปเที่ยวกับปิ๊ง (นำแสดงโดยวีวี่-สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี) อย่างสบายใจและเมื่อผิงเองได้ทราบเรื่องทั้งหมดเธอจึงรู้สึกโกรธมากและนำเรื่องนี้ไปฟ้องหยก (นำแสดงโดยแป้ง – อรจิรา แหลมวิไล) ที่เป็นเมียในสมรสของเอ้ จนเป็นเหตุให้เอ้กับหยกหย่าร้างกันจริงๆ ในที่สุดและเธอเองนั้นก็โดนเอ้ไล่ออกจากบ้านเช่นกันเพราะเอ้รู้มาว่าเธอนั้นต้นเหตุของเรื่องนี้
เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นเช่นไรจอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันครับกับละคร “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย ตอน รักซ่อนรัก” ตอนจบ คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Club Friday ช่วงที่ 1


Club Friday ช่วงที่ 2


Club Friday ช่วงที่ 3


Club Friday ช่วงที่ 4


Club Friday ช่วงที่ 5


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ