ดูClub Friday The Series 7) วันที่ 30 กรกฎาคม 2559 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 31 กรกฎาคม 2016 3:09 am


มาถึงตอนจบ ตอนอวสานกันแล้วครับกับละครซีรีย์ตอนที่มีคนกล่าวถึงมากที่สุดอีกตอนหนึ่งอย่าง Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอนรักต้องเลือกโดยละคร Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอนรักต้องเลือก ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 5 ซึ่งถือเป็นตอนจบครับ
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นในที่สุดน็อต (นำแสดงโดยบอย พิษณุ นิ่มสกุล) ก็รอดพ้นจากความตายจากอาการเส้นเลือดในสมองแตกแต่ทว่าเขาเองต้องกลับกลายเป็นอัมพาตช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ทำให้อัจฉรา (นำแสดงโดยตั๊ก มยุรา เศวตศิลา) แม่ของน็อตรู้สึกผิดที่ตนเองมีส่วนทำให้น็อตต้องเป็นเช่นนี้ ในขณะที่แอม (นำแสดงโดยแตงโม) ก็ทำงานพริตตี้และเก็บเงินเพื่อที่จะใช้ยื่นฟ้องขอสิทธิ์ในการดูแลน็อตสามีของเธอตามที่เธอได้ปรึกษากับทนายความ แต่ในท้ายที่สุดเธอเองก็โชคร้ายโดนทนายความหลอกเอาเงินไปจนหมดตัว เธอจึงตัดสินใจเข้าแจ้งความกับตำรวจและปรึกษาถึงการดูแลน็อตซึ่งในที่สุดเธอก็บุกมาที่โรงพยาบาลอีกครั้งเพื่อให้สิทธิ์น็อตเป็นผู้เลือกคนที่จะดูแลเขาไปทั้งชีวิต ตามคำแนะนำของตำรวจ
ท้ายที่สุดแล้วน็อตเองจะเลือกใครให้ดูแลชีวิตของเขาระหว่างภรรยาผู้ที่อยู่เคียงข้างกันมาโดยตลอดหรือจะเลือกแม่ที่เลี้ยงดูเขามาตั้งแต่เด็กต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับ Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอนรักต้องเลือก คืนนี้

ดูClub Friday ย้อนหลัง


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ