ดู Club Friday 10 (ตัวประกอบ EP.5) 30 มิถุนายน 2561 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 30 มิถุนายน 2018 11:02 pm


เป็นอีกตอนที่มาถึงตอนจบกันแล้วนะครับกับละครซีรีย์ “Club Friday The Series 10 รักนอกใจตอนตัวประกอบ” โดยละคร “Club Friday The Series 10 รักนอกใจตอนตัวประกอบ” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2561 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 5 ตอนสุดท้ายของละครเรื่องนี้โดยที่เนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่ลลิล (นำแสดงโดยอ้อม พิยะดา) เกิดอุบัติเหตุจนเดินไม่ได้ แถมเมื่อตอนเกิดอุบัติเหตุใหม่ๆ สมองของเธอก็ได้รับความกระทบกระเทือนจนพูดจาเลอะเลือนและมีพฤติกรรมก้าวร้าว เมื่อเป็นเช่นนี้จึงทำให้อุษา (นำแสดงโดยไอซ์ อธิชนัน ศรีเสวก) ได้ทีใช้เรื่องนี้เป็นข้ออ้างบอกทุกคนให้เข้าใจผิด แม้แต่น้องเจ้าขาเองก็ยังคิดว่าลลิลมีอาการทางประสาท
ต่อมาพรซึ่งคือเพื่อนที่เคยสอนโรงเรียนเดียวกันมาเยี่ยมลลิล ลลิลเลยเล่าให้พรว่าอุษากับปกป้อง (นำแสดงโดยสมาร์ท กฤษฎา) นั้นมีความสัมพันธ์สวาทต่อกัน โดยปกป้องกับอุษาหลอกให้เธอแต่งงานเพื่อป้องกันคำครหาจากคนอื่น ซึ่งพรเองก็บอกว่าเธอนั้นรู้เรื่องนี้ตั้งแต่วันที่ลลิลแต่งงาน
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะจบลงอย่างไร เป็นเช่นไร จะสนุกสนานมากมายแค่ไหน อย่างไร เพียงใด ขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันครับกับละคร “Club Friday The Series 10 รักนอกใจ ตอน ตัวประกอบ” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

ช่วงที่ 1


ช่วงที่ 2


ช่วงที่ 3


ช่วงที่ 4


ช่วงที่ 5


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ