ดู Club Friday 9 (ความรักของอาเซ EP5) 30 ธันวาคม 2560 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 30 ธันวาคม 2017 11:08 pm


ในที่สุดก็มาถึงตอนจบ ตอนอวสานของละครอีกเรื่องหนึ่งแล้วนะครับนั่นก็คือละคร “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย ตอน “ความรักของอาเซ” โดยละคร “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย ตอน “ความรักของอาเซ” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 30 ธันวาคม 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 5 ตอนจบของเรื่องครับ
สำหรับเรื่องราวของละคร “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย ตอน “ความรักของอาเซ” ในวันนี้นั้นอาเซ (นำแสดงโดยซอง จี อุน) ได้เจอแม่ของเธอแต่ทว่าทางครอบครัวใหม่ของแม่กลับยื่นคำขาดให้แม่ต้องตัดสินใจ ในที่สุดแม่ก็เลือกครอบครัวของแม่ทำให้อาเซเสียใจจนหัวใจแทบสลาย ทั้งชีวิตเธอนั้นรอคอยวันที่จะได้พบกับแม่ เมื่อเป็นเช่นนี้ป้องจึงถือโอกาสเป็นเพื่อนคอยปลอบใจในวันที่อาเซไม่มีใคร จนในที่สุดก็เกิดเป็นความรักที่มากกว่าคำว่าเพื่อน
เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นเช่นไร ความรักของอาเซจะเป็นอย่างไร แล้วความรักของเธอจะเป็นดั่งที่เธอฝันไว้หรือเปล่า ความเชื่อและความรักของเธอจะนำพาเธอไปพบกับสิ่งใดบ้าง ต้องติดตามรับชมกันได้เลยครับกับ “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย ตอน “ความรักของอาเซ” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Club Friday ช่วงที่ 1


Club Friday ช่วงที่ 2


Club Friday ช่วงที่ 3


Club Friday ช่วงที่ 4


Club Friday ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ