ดูClub Friday The Series 8 (รักแท้หรือแค่…เอาชนะ EP5) วันที่ 3 กันยายน 2559 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 3 กันยายน 2016 10:58 pm


มาถึงตอนที่ 5 กันแล้วครับของละครซีรีย์ที่มีแต่คามดราม่าอย่าง “Club Friday The Series 8 ความรักมีจริงหรือไม่มีจริง ในตอน รักแท้หรือแค่เอาชนะ” โดยละคร“Club Friday The Series 8 ความรักมีจริงหรือไม่มีจริง ตอน รักแท้หรือแค่เอาชนะ” ในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2559 นี้บอกเลยครับว่ามีความสนุกสนานเป็นที่ตั้งเลยครับ
สำหรับไฮไลท์ของละครในตอนนี้นั้นต้องบอกเลยครับว่าพีคสุดๆ ไปเลยเพราะหลังจากที่ดา (นำแสดงโดยเมย์-พิชญ์นาฏ) นั้นให้เจน (นำแสดงโดยโดนัท-มนัสนันท์) แอบไปทำเพจประจานพีช (นำแสดงโดยตอง-ภัครมัย) ว่าเป็นสาวราน ชอบแย่งผัวชาวบ้านและเป็นเมียน้อย จนทำให้เจนกับพีชตบตีกันเสียใหญ่โต ดาเองก็ยังไม่หยุดแต่เพียงแค่นั้นเพราะเธอเองยังจ้างให้คนเอาป้ายที่เขียนคำว่า “เมียน้อยไปติดหน้าห้องของพีช ทำให้พีชที่มาถึงห้องแลเห็นป้ายดังกล่าวออกอาการโกรธมากแบบสุดขีดเพราะคิดว่าเจนนั้นเป็นคนทำ พีชเลยเอาคืนเจนด้วยการแกล้งเอาน้ำกรดปลอม ๆ ไปสาดใส่เจนทำให้เจนตื่นตระหนกและหวาดกลัวเป็นอันมากเพราะคิดว่ามันเป็นของจริง
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับ Club Friday The Series 8 ความรักมีจริงหรือไม่มีจริง ตอน รักแท้หรือแค่เอาชนะ” คืนนี้

ดูClub Friday ย้อนหลัง

ช่วงที่ 1


ช่วงที่ 2


ช่วงที่ 3


ช่วงที่ 4


ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ