ดู Club Friday 8 (รักแท้หรือแค่สับสน EP1) 3 มิถุนายน 2560 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 3 มิถุนายน 2017 11:12 pm


มาถึงละครเรื่องใหม่ที่สร้างมาจากเค้าโครงเรื่องจริงจากรายการวิทยุสุดดังอย่าง “Club Friday The Series 8 รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริง” กันแล้วนะครับโดย Club Friday The Series 8 รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริง” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอนรักแท้หรือแค่สับสนเป็นตอนที่ 1
สำหรับเรื่องราว ไฮไลทืและเนื้อหาของละครในตอนแรกนี้นั้นเริ่มต้นที่เม้ง (นำแสดงโดยโทนี่ รากแก่น) หนุ่มออฟฟิศผู้ซึ่งมีชีวิตแบบชายหนุ่มปกติทั่วๆ ไปคือ เรียนจบ ทำงาน มีแฟน แต่งงาน โดยเม้งนั้นได้ใช้ชีวิตแบบผู้ชายแท้ๆ มาโดยตลอด แต่แล้วชีวิตเขาก็ได้เปลี่ยนแปลงไปจนเมื่อวันหนึ่ง ต๊อด (นำแสดงโดยเต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ) เพื่อนสนิทสมัยเรียนของเม้งก็เข้ามาทำงานในบริษัทเดียวกัน นั่นก็เลยทำให้บรรยากาศการทำงานของเม้งเริ่มมีสีสันและสนุกสนานไม่น่าเบื่อ แต่ทว่าต๊อดเองนั้นกลับไม่ค่อยถูกคอกับ นุช (นำแสดงโดยเบเบ้ – ธันย์ชนก ฤทธินาคา) แฟนสาวของเม้งสักเท่าไหร่นัก
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด ทั้งมวลของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปจะสนุกสนานมากน้อยไหนเพียงใดต้องติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับ “Club Friday The Series 8 รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริง” ตอนรักแท้หรือแค่สับสนครับ

ดู ย้อนหลัง

รักแท้หรือแค่…สับสน ช่วงที่ 1


รักแท้หรือแค่…สับสน ช่วงที่ 2


รักแท้หรือแค่…สับสน ช่วงที่ 3


รักแท้หรือแค่…สับสน ช่วงที่ 4


รักแท้หรือแค่…สับสน ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ